Làm thế nào để biết thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tốt

01/12/2016

Không phải tất cả một số sp thực phẩm chức năng tăng chiều cao trên thị trường bây giờ đều là hàng kém chất lượng. Thực tế, vẫn có một số sản phẩm được quảng cáo đúng với thành phần, chức năng ghi trên bao bì và đã được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

TPCN phát triển chiều cao của Mỹ khiến chúng ta tin tưởng lựa chọn?

Nếu là sản phẩm thực phẩm chức năng phát triển chiều cao nhanh, chúng ta cần thấy được chứng nhận của Cục quản lý thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép lưu hành tự do tại Mỹ. Sp được nhập và phân phối trên thị trường Việt Nam cũng cần phải có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền xác nhận công bố, ở đây cơ quan có thẩm quyền cao nhất về lĩnh vực này chính là Bộ Y tế. Thêm nữa, một yếu tố cực kỳ dễ để nhận biết chính là sp được quảng cáo trên TV. Có thể đối với một vài lĩnh vực khác, người dùng cho rằng quảng cáo là không đáng tin. Tuy nhiên, riêng với thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì để có thể xuất hiện trên một số kênh truyền hình cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như thành phần, tính năng phải chứng minh đảm bảo nhanh chóng, khoa học.

thuoc tang chieu cao an toan

Những điều cần lưu ý nếu mọi người muốn mua đúng loại thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao tốt

Để nhận diện thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao chúng ta cũng cần bỏ qua một số quảng cáo như phát triển lên 5cm trong vòng 1 tháng, cải thiện chiều cao siêu tốc. Nếu có thể cao lên dễ dàng đến vì vậy, cực kỳ nhiều người đã không phải chịu đau đớn và rủi ro cho một số phẫu thuật kéo dài xương nhằm hi vọng tăng chiều cao.

Thêm nữa, ở tuổi 30 hay 40, nếu một số loại thuc pham chuc nang tang chieu cao vẫn đảm bảo có thể giúp chúng ta tăng thêm vài cm, tuyệt đối đừng nên tin. Bởi nghiên cứu khoa học đã chứng minh chiều cao của con người không thể cải thiện được nữa khi đã qua ngưỡng 25 tuổi.

Cho nên, muốn lựa chọn TPCN cải thiện chiều cao nhanh cho sức khỏe, mọi người cần đọc và sàng lọc thông tin một tuyệt chiêu chính xác. hiệu quả hãy ưu tiên mua sản phẩm từ một vài nhà sản xuất, phân phối uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để mua sp cũng là mua sự an tâm cho chính bạn và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *