Bé không ngừng sáng tạo với bộ đồ chơi Lego

26/12/2016

Trong những năm gần đây đồ chơi Lego không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không ít phụ huynh chưa thấy được hết tác dụng của món đồ chơi giúp phát triển trí tuệ này. Bộ xếp hình Lego là cần phải lắp ghép. Mà muốn lắp ghép thì bé cần tư duy xem mảnh này sẽ ghép ở đâu. Hàng ngày bé đều suy nghĩ như vậy và rèn luyện não bộ có được khả năng tư duy logic. Đó chính là nền tảng cho sự phát triển sau này của bé. Thêm nữa khi bé đã quen rồi, lắp thành thạo rồi thì bé sẽ tìm cách khám phá ra những cách ghép khác, riêng cho mình. Đó, bạn đã thấy, đồ chơi không chỉ đơn thuần là đồ chơi, nó còn là công cụ giúp phát triển trí não của bé nữa đó.

Bé nhà bạn có niềm đam mê với những miếng ghép? Bé nhà bạn có ước mơ sau này sẽ xây dựng lên những ngôi nhà mơ ước. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay từ bây giờ với bộ đồ chơi Lego của Shoptretho. Với xuất xứ từ Đan Mạch, bộ đồ chơi Lego có tổng cộng 64 miếng ghép và một số phụ tùng đi kèm giúp bé hoàn thành công việc lắp ráp của mình. Hãy nói với trẻ rằng trước khi làm việc lớn chúng ta cần làm tốt việc nhỏ. Trước khi xây được những ngôi nhà mơ ước, con cần xây dựng cho mình hệ thống xe cộ, là phương tiện đi lại, vận chuyển. Hãy giúp bé hình thành ước mơ của mình. Cùng bé tiến gần tới ước mơ hơn bằng những mô hình lắp ghép như vậy. Với độ tuổi từ 6-12 chính là khoảng thời gian bé tò mò về những hoạt động của người lớn. Bé sẽ thường xuyên đặt ra những câu hỏi rất ngô nghê, rất trong sáng, có đôi lúc chọc cười mọi người đó chứ. Đây là giai đoạn bé tiếp thu thông tin khá thụ động từ người lớn. Chính vì vậy, giai đoạn quan trọng này ba mẹ cần chú ý nhiều hơn nhé. Việc định hướng cho trẻ ngay từ nhỏ cũng không còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào? Chúng ta có thể định hướng cho trẻ theo ngành xây dựng vì ngành này tương lai phát triển rất tốt. Và viên gạch đầu tiên đặt nền móng trong việc hình thành sự yêu thích của trẻ với những công trình xây dựng đó chính là các mô hình. Và Lego chính là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

Tin khác >>> Mua cho bé 2 tuổi tập nhận biết với đồ chơi lắp ghép

Chọn đồ chơi thì dễ nhưng chọn đồ chơi nào để vừa thỏa mãn sở thích được chơi của bé vừa giúp bé phát triển trí tuệ quả là không dễ phải không mọi người. Trẻ nào rồi cũng cần được ưu tiên phat triển trí tuệ và thể chất. Những đồ chơi mà Shoptretho cung cấp đều có ý nghĩa của riêng nó. Nếu bạn muốn phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo cho trẻ thì Lego là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả rồi. Nhanh tay chọn cho bé món quà ý nghĩa và nhiều lợi ích này nhé.

Xem thêm >>> Đồ chơi Lego Friend đặc biệt cho bé gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *