Không chỉ chơi mà đồ chơi bé gái này còn nhiều lợi ích bất ngờ

08/12/2016

Tuổi thơ của bất cứ ai cũng đều không thể thiếu những trò chơi cùng các bạn đồng trang lứa. Thời xưa những trò chơi dân gian mặc dù mộc mạc đơn sơ nhưng lại để lại những ký ức in sâu trong tâm trí. Ngày nay, những trò chơi dân gian ấy dần mất đi và thay thế bằng những trò chơi hiện đại, những công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên vẫn còn đó những trò chơi đi cùng năm tháng mà các bé ngày nay vẫn có thể chơi một cách vui vẻ và thích thú. Một trong số đó mà đồ chơi nhà bếp, đồ hàng cho các bé gái. Có thể nói những bộ đồ chơi nấu ăn trẻ em bằng nhựa là bộ đồ chơi luôn được các mẹ và bé gái yêu thích. Nó không chỉ giúp các bé vui chơi mà còn dạy cho bé rất nhiều bài học bổ ích nữa đấy.

Khác với những bé trai chỉ thích những trò chơi vận động hay những chú siêu nhân thì những bé gái lại thích những trò chơi nữ tính và nhẹ nhàng hơn nhiều. Với những món đồ  chơi nhà bếp, đồ hàng thì bé có thể tự chơi một mình nhưng sẽ thật vui và bổ ích nếu như bé được chơi cùng mẹ, bạn bè, người thân … Đó sẽ là những trò chơi, những bài học vô tình được khắc sâu trong tâm trí khi các bé lớn lên. Đến 2 tuổi là các bé có thể chơi trò chơi nhà bếp và mô phỏng hệt như những masterchef chuyên nghiệp được rồi. Và qua những tình huống trong trò chơi đã dần dần mình thành tính cách của bé nữa đấy.

>>> Đồ chơi Lego siêu sáng tạo cho bé yêu

Qua bộ đồ chơi đầu bếp tưởng chừng đơn giản ấy bé sẽ học hỏi được không ít đâu nhé các mẹ. Nhiều lợi ích và những bài học mà mẹ không nhận thấy đâu. Ví dụ như học cách giao tiếp, làm việc nhóm với bạn bè, người thân khi chơi. Bé sẽ phải nhập vai vào một nhân vật hay vai trò nào đấy và phân vai, nhiệm vụ cho bạn chơi cùng qua đó có những giao tiếp mô phỏng rất đáng yêu đấy. Giao tiếp nhiều, học hỏi nhiều thì vốn từ vựng và khả năng phát âm của bé cũng tăng lên đáng kể phải không nào. Mỗi lần chơi xong bé sẽ phải thu dọn đồ chơi, biết cách bảo quản, bảo vệ đồ chơi của mình. Thậm chí là vệ sinh đồ chơi lúc chơi xong hay mô phỏng lúc rửa nồi, chảo, dĩa cũng là một phương pháp thụ động để bé học cách vệ sinh dụng cụ nhà bếp hay học cách ngăn nắp hơn trong cuộc sống… và còn rất nhiều bài học và lợi ích khác nữa.

Một bộ đồ chơi nho nhỏ nhưng lại làm cho bé thật vui, thật thích thú và hàm chứa rất nhiều bài học phải không nào. Một món đồ chơi mà cả mẹ và bé đều thích hơn nữa còn dạy được cho bé rất nhiều điều như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu như mẹ mua để tặng cho bé trong những dịp đặc biệt. Nếu các mẹ muốn mua cho bé những bộ đồ chơi đáng yêu và bổ ích này cho bé thì hãy ghé thăm Shoptretho.com.vn nhé . Ở đây có rất nhiều bộ đồ chơi nấu ăn với đủ các loại kích thước và độ tuổi với chất liệu nhựa an toàn nhất cho bé. Và giá cũng rất rẻ đấy, nhanh chân mua cho bé trong dịp Noel này nào.

>>> Cua hang Lego City giá siêu rẻ, rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *