Kem trị thâm mắt Klirvin giúp đôi mắt tràn đầy sức sống

19/01/2018

“Mắt gấu trúc” là nỗi buồn đau sầu khổ của không biết bao nhiêu chị em, bởi quầng thâm mắt luôn tạo cảm giác mệt mỏi , thiếu sức sống và hơi già hơn so với tuổi thật. Chúng ta điên cuồng lên mạng tìm cách trị thâm quầng mắt và giải pháp công hiệu cho vấn đề này là sản phẩm kem trị thâm mắt Klirvin của Nga.

Là sản phẩm thuộc dòng thiên nhiên cao cấp của Nga, kem đặc trị quầng thâm làm tan bọng mắt Nga là sản phẩm chuyên dùng cho mắt, giúp điều trị các vấn đề của vùng da xung nhanh mắt như bọng mắt, quầng thâm, nó còn giúp nuôi dưỡng, hạn chế sự hình thành của các vết chân chim, giữ đôi mắt bạn luôn tươi trẻ, khỏe mạnh.

Có thể nói quầng thâm ở mắt là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải và ước mơ cải tạo¸tuy nhiên đây là 1 tình trạng khó trị và cần sử dụng sản phẩm có tác dụng điều trị.

Thuốc đặc trị thâm quầng mắt Klirvin có xuất xứ từ của nước Nga, với dung tích 15ml là dạng sản phẩm dưỡng toàn hảo giúp chữa trị bọng mắt công hiệu, và vết nhăn.

Những thành phần của kem trị thâm mắt Klirvin

– Nước tinh khiết bào chế glycerin, hạt lanh, dầu calendula, glycerol monostearate, dầu quả mơ, thành phần chiết xuất từ rau mùi tây, nhũ hóa sáp, chiết xuất eyebright, axit béo, rượu Ci6 – Ci 8, dầu trứng, carbomer, trietthanolamine, lecithin, thoroughwax trích trilon B, diazonydinyl ure, axit citric…

– Dầu mơ

– Chiết xuất cây thoroughwax

– Dầu cúc kim chẩn thảo

– Chiết xuất hạt lanh

– Axit chanh

– Tinh chất Euphrasia

– Tinh chất rễ cây mùi tây

Các thành phần tạo nên sản phẩm điều trị thâm quầng mắt Klirvin đều là các thành phần thiên nhiên có ích và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đây là một điểm tốt vô cùng đặc biệt của sản phẩm, khi dùng, những tinh chất sẽ thấm từ từ trên mặt da xuống sâu những lớp mô giúp cải tạo vùng da mắt cũng như làm mờ vết thâm và bọng mắt hiệu quả nhất.

Công dụng của sản phẩm điều trị quầng thâm mắt Klirvin

– Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ dưỡng da mắt, phòng ngừa quầng thâm và bọng mắt, săn chắc da chống chảy xệ sụp mí.

– Đây là sản phẩm hiệu nghiệm giúp chăm sóc làn da mẫn cảm và vấn đề da do tuổi tác gây nên. Sự phối hợp của những loại dược thảo chứa nhiều chất dinh dưỡng tinh túy giúp hỗ trợ kem chăm sóc sâu, giữ ẩm và mau chóng phục hồi làn da, đánh bay bọng mắt, quầng thâm và các biểu hiện của sự mỏi mệt.

Thuốc có các công dụng vô cùng công hiệu hỗ trợ cải thiện vùng da mắt an toàn, giúp bạn tự tin hơn về khuôn mặt, bởi khi vùng da mắt bị quầng thâm sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho bộ mặt mỗi người. Chính vì vậy việc hỗ trợ xóa mờ vết quầng thâm giúp cải tạo vẻ đẹp một cách hiệu nghiệm, giúp người sử dụng nhận thấy tự tin hơn rất nhiều khi đánh bay được thâm quầng và bọng mắt.

Đối tượng dùng sản phẩm

– Những đối tượng có quầng thâm mắt, bọng mắt sưng do thiếu ngủ hoặc do mệt mỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *