Kem trị thâm mắt Klirvin giảm bớt thâm quầng mắt và tan bọng mắt

11/01/2018

Với một tốc độ phát triển như ngộp thở ngày nay thì việc thức khuya trở thành một thói quen lâu ngày gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như làn da. Đặc biệt chính là đôi mắt. Thức khuya ngoài việc làm giảm thị lực mà nó còn gây nên triệu chứng thâm quầng mắt trông rất mất thẩm mỹ.

Kem trị thâm mắt Nga Klirvin ra đời là giải pháp giúp đánh tan các vết thâm, quầng đen quanh mắt do mất ngủ, rối loạn nội tiết, do ánh nắng mặt trời, xóa bọng mắt, xóa mờ vết chân chim, cung cấp vitamin ngăn ngừa sự trở lại của các vết thâm

Sản phẩm trị thâm quầng mắt Klirvin có nguồn gốc từ của Nga, với dung lượng 15ml là dạng kem dưỡng toàn hảo hỗ trợ chữa trị bọng mắt công hiệu, và nếp nhăn.

Các thành phần của kem trị thâm mắt Nga Klirvin:

– Nước tinh khiết chiết xuất glycerin, hạt lanh, dầu calendula, glycerol monostearate, dầu quả mơ, các thành phần chiết xuất từ rau mùi tây, nhũ hóa sáp, chiết xuất eyebright, axit béo, rượu Ci6 – Ci 8, dầu trứng, carbomer, trietthanolamine, lecithin, thoroughwax trích trilon B, diazonydinyl ure, axit citric…

– Dầu mơ

– Chiết xuất cây thoroughwax

– Dầu cúc kim chẩn thảo

– Chiết xuất hạt lanh

– Axit chanh

– Chiết xuất Euphrasia

– Chiết xuất rễ cây mùi tây

Các thành phần tạo nên kem điều trị thâm quầng mắt Klirvin đều là các thành phần thiên nhiên có lợi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đây là một ưu điểm vô cùng đặc biệt của sản phẩm, khi sử dụng, những dưỡng chất sẽ thấm từ từ trên mặt da xuống sâu những lớp biểu bì giúp cải tạo khu vực da mắt cũng như làm mờ vết thâm và bọng mắt hiệu quả nhất.

Tác dụng của kem trị thâm mắt Nga Klirvin

– Sản phẩm có tác dụng giúp dưỡng da mắt, phòng ngừa quầng thâm và bọng mắt, săn chắc da chống chảy xệ sụp mí.

– Đây là thuốc hiệu nghiệm giúp nuôi dưỡng làn da mẫn cảm và vấn đề da do tuổi tác gây ra. Sự kết hợp của những loại dược thảo chứa nhiều dưỡng chất tinh túy giúp giúp sản phẩm chăm sóc sâu, giữ ẩm và mau chóng phục hồi làn da, loại bỏ bọng mắt, thâm quầng và những triệu chứng của sự mỏi mệt.

Thuốc có những tác dụng vô cùng hiệu nghiệm hỗ trợ cải thiện khu vực da mắt an toàn, giúp bạn tự tin hơn về khuôn mặt, bởi lúc vị trí da mắt bị quầng thâm sẽ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cho bộ mặt từng người. Chính vì thế việc hỗ trợ xóa mờ vết thâm quầng hỗ trợ cải tạo vẻ đẹp một cách hiệu nghiệm, giúp người dùng nhận thấy tự tin hơn rất nhiều khi đánh bay được thâm quầng và bọng mắt.

Người sử dụng kem trị thâm mắt Nga Klirvin

– Những người có quầng mắt bị thâm, bọng mắt sưng do mất ngủ hay do mỏi mệt.

Hướng dẫn sử dụng kem trị thâm mắt Nga Klirvin

Sử dụng kem mỗi ngày 2 lần vào sáng, và vào buổi tối sau lúc tẩy trang. Dùng 1 lượng kem nhỏ chạm ngón tay mát xa vị trí da quanh mắt. Sử dụng đều đặn hỗ trợ ngăn ngừa những vấn đề lão hóa của da mắt, bọng mắt và vết nhăn chân chim, sụp mí mắt, da mặt chảy sệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *