Kem trị thâm mắt của Nga Klirvin hỗ trợ cặp mắt tràn đầy sức sống

16/01/2018

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” thể hiện mọi cảm xúc vui buồn của mỗi người. Nó cũng là “vũ khí gây sát thương mạnh”  giúp bạn thu hút và lấy được cảm tình của người đối diện. TUY NHIÊN, khi đôi mắt bị thâm quầng thì nó trở thành “thủ phạm” khiến bạn: Bọng mắt bạn thâm quầng, khiến gương mặt trở nên phờ phạc??? Giải pháp công hiệu nhất hiện nay là sản phẩm kem trị thâm mắt của Nga Klirvin – Hỗ trợ điều trị thâm mắt.

Có thể nói quầng thâm ở mắt là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải và ước mong cải thiện¸tuy nhiên đây là một hiện tượng khó chữa trị và cần sử dụng thuốc có tác dụng chữa trị.

Sản phẩm chữa thâm quầng mắt Klirvin có xuất xứ từ của nước Nga, với dung tích 15ml là loại sản phẩm dưỡng hoàn hảo giúp chữa bọng mắt hiệu quả, và vết nhăn.

Các thành phần của kem điều trị thâm quầng mắt Klirvin

– Nước tinh khiết bào chế glycerin, hạt lanh, dầu calendula, glycerol monostearate, dầu quả mơ, thành phần bào chế từ rau ngò tây, nhũ hóa sáp, bào chế eyebright, axit béo, rượu Ci6 – Ci 8, dầu trứng, carbomer, trietthanolamine, lecithin, thoroughwax trích trilon B, diazonydinyl ure, axit citric…

– Dầu mơ

– Tinh chất cây thoroughwax

– Dầu cúc kim chẩn thảo

– Chiết xuất hạt lanh

– Axit chanh

– Chiết xuất Euphrasia

– Chiết xuất rễ cây mùi tây

Các thành phần tạo nên thuốc trị thâm mắt Klirvin đều là những thành phần tự nhiên có ích và bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đây là 1 ưu điểm cực kì đặc biệt của thuốc, khi sử dụng, những tinh chất sẽ thẩm thấu từ từ trên mặt da xuống sâu các lớp biểu bì giúp cải tạo khu vực da mắt cũng như làm mờ vết thâm và bọng mắt công hiệu nhất.

Tác dụng của kem trị thâm mắt của Nga Klirvin

– Thuốc có tác dụng hỗ trợ dưỡng da mắt, ngăn ngừa thâm quầng và bọng mắt, chắc chắn da ngăn ngừa chảy xệ sụp mí.

– Đây là sản phẩm công hiệu giúp chăm sóc làn da mẫn cảm và vấn đề da do tuổi tác gây ra. Sự phối hợp của những loại dược thảo chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng tinh túy giúp hỗ trợ sản phẩm chăm sóc sâu, giữ ẩm và nhanh phục hồi làn da, đánh bay bọng mắt, quầng thâm và các biểu hiện của sự mệt mỏi.

Sản phẩm có các tác dụng cực kì hiệu nghiệm giúp cải thiện vùng da mắt an toàn, giúp bạn tự tin hơn về khuôn mặt, bởi lúc vị trí da mắt bị thâm quầng sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mỗi người. Chính vì thế việc giúp xóa mờ vết thâm quầng hỗ trợ cải tạo vẻ đẹp một cách công hiệu, giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn khá nhiều lúc loại bỏ được quầng thâm và bọng mắt.

Người dùng

– Những ai có quầng thâm mắt, bọng mắt sưng do mất ngủ hoặc do mệt mỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *