Kem trị thâm mắt của Nga Klirvin – Bí quyết hạn chế thâm quầng mắt

15/01/2018

Kem trị thâm mắt của Nga Klirvin là sản phẩm thế hệ mới nhất của Klirvin. Một thương hiệu dược mỹ phẩm rất nổi tiếng tại Nga. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu sau nhiều năm để chăm sóc toàn diện vùng da quanh mắt. Các tín đồ hay sử dụng mỹ phẩm xách tay Nga hẳn bạn không còn xa lạ với kem trị thâm quầng mắt Klirvin này.

Có thể nói quầng thâm mắt là tình trạng mà khá nhiều người mắc phải và mong ước cải tạo¸tuy nhiên đây là một tình trạng khó chữa trị và cần dùng sản phẩm có tác dụng trị.

Kem điều trị thâm quầng mắt Klirvin có nguồn gốc từ của nước Nga, với thể tích 15ml là dạng thuốc dưỡng hoàn hảo giúp chữa trị bọng mắt công hiệu, và vết nhăn.

Thành phẩm của kem trị thâm mắt của Nga Klirvin:

– Nước tinh khiết bào chế glycerin, hạt lanh, dầu calendula, glycerol monostearate, dầu quả mơ, các thành phần bào chế từ rau mùi tây, nhũ hóa sáp, bào chế eyebright, axit béo, rượu Ci6 – Ci 8, dầu trứng, carbomer, trietthanolamine, lecithin, thoroughwax trích trilon B, diazonydinyl ure, axit citric…

– Dầu mơ

– Chiết xuất cây thoroughwax

– Dầu cúc kim chẩn thảo

– Tinh chất hạt lanh

– Axit chanh

– Chiết xuất Euphrasia

– Tinh chất rễ cây mùi tây

Các thành phần tạo nên sản phẩm đặc trị thâm mắt Klirvin đều là những thành phần tự nhiên có ích và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đây là một ưu điểm vô cùng đặc biệt của sản phẩm, khi sử dụng, những dưỡng chất sẽ ngấm từ từ trên mặt da xuống sâu những lớp mô hỗ trợ cải thiện vùng da mắt cũng như làm mờ vết thâm và bọng mắt hiệu quả nhất.

Công dụng của kem trị thâm mắt của Nga Klirvin

– Thuốc có tác dụng hỗ trợ dưỡng da mắt, chống quầng thâm và bọng mắt, săn chắc da chống chảy xệ sụp mí.

– Đây là sản phẩm công hiệu giúp chăm sóc làn da mẫn cảm và vấn đề da do tuổi gây ra. Sự phối hợp của những loại thảo mộc chứa đựng nhiều dưỡng chất tinh túy giúp hỗ trợ thuốc nuôi dưỡng sâu, dưỡng ẩm và mau chóng hồi phục làn da, đánh bay bọng mắt, quầng thâm và các dấu hiệu của sự mỏi mệt.

Sản phẩm có các tác dụng vô cùng công hiệu giúp cải thiện khu vực da mắt an toàn, giúp bạn tự tin hơn về khuôn mặt, bởi lúc vị trí da mắt bị thâm quầng sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho bộ mặt từng người. Chính vì thế việc giúp xóa mờ vết thâm quầng giúp cải thiện vẻ đẹp 1 cách hiệu nghiệm, hỗ trợ người dùng cảm thấy tự tin hơn khá nhiều khi loại bỏ được thâm quầng và bọng mắt.

Đối tượng sử dụng

– Những đối tượng có quầng mắt bị thâm, bọng mắt sưng do mất ngủ hoặc do mệt mỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *