Kem trang điểm không cần phấn phủ – 3 sai lầm khi sử dụng

02/06/2018

Hiện nay kem trang điểm không cần phấn phủ chính là lựa chọn thông minh của nhiều chị em. Vì không chỉ giúp chị em có được lớp nền “thần thánh” với độ che phủ cao mà không cần sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm nào mà còn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

Vậy kem trang điểm không cần phấn phủ là gì?

Kem trang điểm không cần phấn phủ thực chất là một loại kem nền có độ che phủ cao, bên cạnh đó, có thể giúp da bạn kiềm dầu mà không cần thêm một loại phấn phủ.

Thực tế thì hầu hết các sản phẩm này khá thích hợp cho các nàng da khô. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là các nàng da dầu không thể sử dụng được. Hiện nay, nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều sản phẩm không chỉ tích hợp nhiều công dụng mà còn có thể thích hợp nhiều loại da khác nhau.

Sai lầm khi sử dụng kem trang điểm không cần phấn phủ của nhiều chị em

Nói là xu hướng nhưng không phải chị em nào cũng biết cách sử dụng kem trang điểm không cần phấn phủ đâu nhé. Vẫn nhiều chị em vẫn còn “loay hoay” không biết nên sử dụng như thế nào cho đúng và tận dụng tối đa được những tác dụng của loại kem này.

[1] Dùng tay để tán kem trang điểm

Đối với những loại kem nền không cần phấn phủ này thì đa số đều có dạng nước hoặc dạng kem. Do đó, nếu bạn dùng tay để apply lên da thì rất khó để chất kem được thấm đều trên mặt. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng cọ hoặc bông mút trang điểm để giúp cho lớp kem nền được lan rộng, mỏng và mịn khắp mắt.

Sai lầm khi sử dụng kem trang điểm không cần phấn phủ 1
Sai lầm khi sử dụng kem trang điểm không cần phấn phủ

[2] Sử dụng thêm kem lót và kem che khuyết điểm

Đa số những loại kem trang điểm đa năng này đều bao gồm cả kem lót, kem che khuyết điểm và thậm chí còn là cả kem chống nắng nữa. Do đó, nếu như bạn sử dụng thêm 2 lớp kem này thì khiến cho khuôn mặt phải “chứa” rất nhiều lớp, đó là lý do mà nhiều bạn cứ cảm thấy loại kem trang điểm đa năng này không được như lời quảng cáo là mỏng, mịn, không gây bí da. Đặc biệt, trong thời tiết của mùa hè thì tốt nhất nên tối giản nhất có thể nhé.

Sử dụng thêm kem lót và kem che khuyết điểm 1
Sử dụng thêm kem lót và kem che khuyết điểm

[3] Chọn sai tone da

Một trong những vấn đề đau đầu của nhiều chị em đó là việc không thể chọn đúng tone da của mình. Khiến cho việc sử dụng kem lên da lệch tone so với cổ, cánh tay…Nếu bạn chưa chọn được loại kem nền phù hợp thì bạn có thể thực hiện chọn theo kinh nghiệm của số đông, hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng để đánh thử, chắc chắn sẽ lựa chọn được loại kem phù hợp với tone da mình.

Chọn sai tone da1
Chọn sai tone da

Có rất nhiều sản phẩm kem trang điểm không cần phấn phủ nhưng nếu được đưa ra một gợi ý cho các nàng để có sản phẩm sử dụng trong hè này thì đó chính là kem trang điểm đa năng kose. Với 6in1 công dụng trong một loại kem chắc chắn bạn sẽ hài lòng với loại kem này.

Để mua sản phẩm hàng ngoại nhập chính hãng thì đừng chần chừ thêm gọi theo số 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)  hoặc đặt online tại đây nhé >>> https://bit.ly/2kAEfrv

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *