Kem chống nắng omi của nhật có tốt không ? – Top review uy tín nhất

20/04/2018

Bạn đang bảo vệ làn da của mình như thế nào trong mùa hè? Sử dụng rất nhiều lớp áo quần để chống nắng, bịt kín mít từ đầu đến chân? Nếu như bạn nghĩ rằng việc bảo vệ này là đủ để bảo vệ làn da của mình thì thật là sai lầm. Bởi lẽ ngày nay việc sử dụng kem chống nắng được chứng minh là hiệu quả nhất để chống lại tác nhân gây hại của các tia cực tím.

Sử dụng kem chống nắng chính là cách hiệu quả nhất
Sử dụng kem chống nắng chính là cách hiệu quả nhất để chống lại tia UVA và UVB

Với sự xuất hiện của nhiều loại kem chống nắng thì để lựa chọn được loại kem ưng ý cũng khá là đau đầu. Hôm nay, xin được review cho bạn thông tin về kem chống nắng omi của Nhật có tốt không nhé ?

Kem chống nắng omi của nhật có tốt không ?
Kem chống nắng omi của nhật có tốt không ?

Kem chống nắng omi của nhật có tốt không ?

Kem chống nắng sun bears strong cool plus spf 50+ pa++++, nếu là người thường xuyên sử dụng kem chống nắng, nghe đến cái tên bạn cũng đã hình dung ra đặc điểm của loại kem này.

Tuy nhiên để biết được kem chống nắng omi của nhật có tốt không, bạn hãy cùng điểm qua một số ưu – nhược điểm của loại kem này nhé.

Ưu điểm:

  • Là kem có thành phần an toàn, lành tính với cả trẻ em và phụ nữ mang thai
  • Kem mỏng nhẹ nên thấm hút khá nhanh
  • Khả năng chống tia UVA, UVB khá tốt, với chỉ số spf thích hợp cho những ai thường xuyên hoạt động ngoài trời nắng nhiều giờ.
  • Hương thơm dễ chịu, thoải mái cho người dùng
  • Giá bình dân nên ai cũng có thể sử dụng được
Là loại kem lành tính
Là loại kem lành tính có thể sử dụng cho cả gia đình

Nhược điểm:

  • Kem mỏng nhẹ nên dễ trôi nếu như bạn đổ mồ hôi hay rửa mặt
  • Có tác dụng tốt nhất trong 3h nên sau đó bạn phải bôi lại để có hiệu quả chống nắng
  • Mỗi lọ kem chỉ được 30ml nên dùng hết khá nhanh, phải mua đi mua lại nhiều lần

Trên thực tế để biết loại kem chống nắng đó có tốt không thì bạn cũng cần phải dựa trên mục đích sử dụng của bạn (sử dụng ngoài trời hay trong nhà); da của bạn là da gì (da khô, da nhờn, hay hỗn hợp), bạn mua để sử dụng cho ai (trẻ em, người lớn hay đang mang thai..). Đối với kem sun bears strong cool plus spf 50+ pa++++ hay bất kỳ kem chống nắng nào thì trước khi mua bạn cần tìm hiểu rõ để chọn được loại kem ứng ý nhé.

Kem chống nắng omi của nhật nên mua ở đâu?

Ngoài việc tìm hiểu xem loại kem đó có phù hợp với bản thân hay không thì có một vấn đề đau đầu khác đó chính là lựa chọn nơi mua.

Nếu là hàng Việt Nam thì đơn giản bạn chỉ cần đến các cửa hàng của sản phẩm đó là chắc chắn sẽ được mua đúng hàng. Nhưng đối với các loại kem chống nắng hàng ngoại nhập từ Nhật, Hàn hay Đức, Pháp… thì cần phải tìm được store hàng chính hãng để mua nhé.

Tại Việt Nam, có rất nhiều store bán hàng ngoài nhập nhưng uy tín thì chỉ có một vài nơi đã được kiểm chứng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các nơi có đầy đủ bill nhập hàng từ chính hãng để tin mua.

Nếu bạn vẫn đang đầu tìm kiếm thì có thể tham khảo Hàng Ngoại Nhập tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/2181-kem-chong-nang-omi-sun-bears-strong-cool-spf-50-pa.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *