Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao an toàn

02/05/2018

Để mua hàng trên Taobao an toàn, bạn chỉ cần tìm kiếm dịch vụ nhận đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ trên thị trường. Dịch vụ sẽ mua hàng Taobao an toàn, tiện lợi cho quý khách. Khách hàng chỉ cần gửi link mua hàng, bên dịch vụ order hàng Taobao sẽ tiến hành order và vận chuyển về Việt Nam cho khách.

– Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao qua trung gian, khách hàng không phải lo ngại những vấn đề an toàn, bảo mật khi thanh toán tiền hàng, không lo ngại về thủ tục hải quan và chuyển hàng order trên Taobao về Việt Nam. Thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn các shop trên Taobao trực tiếp giao hàng cho bạn.

– Điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn dịch vụ order hàng Taobao đảm bảo. Cần xeim xét các thông tin của dịch vụ về kinh nghiệm, năng lực, quy mô hoạt động, sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tìm hiểu nhiều thông tin của dịch vụ mua hàng trên Taobao, quý khách sẽ có thêm những nhận xét, đánh giá về dịch vụ để thuận tiện khi hợp tác. Có thể đăng ký đặt thử vài đơn hàng nhỏ lẻ trước khi order hàng Taobao lượng lớn với dịch vụ đó.

Quý Nam nhận đặt hàng trên Taobao trực tiếp ship về Việt Nam

Công ty Quý Nam cung cấp dịch vụ đặt mua, order hàng Taobao giá rẻ ở is saigon, an toàn. Quý khách có thể tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi bằng những thông tin công khai trên website này. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0909.181.545 cung cấp các thông tin về hàng hóa cần đặt tại Taobao, ghi rõ loại hàng, tên hàng, số lượng. Nếu đã có link hàng Taobao, quý khách copy và gửi qua email 101@quynam.com nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá. Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng, không có sẵn link hàng trên Taobao, nhân viên Quý Nam sẽ đưa ra gợi ý về shop hàng uy tín.

Sau khi thống nhất các điều khoản về giá cả và hình thức thanh toán, khách hàng thanh toán trước đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà nhân viên chúng tôi cung cấp giá nắp hố ga. Khuyến khích khách hàng mới giao dịch lần đầu có thể đến trực tiếp các văn phòng của Quý Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh để giao dịch trực tiếp.

Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi quý khách hoàn tất thanh toán đơn hàng. Hàng hóa sẽ được giao đến kho của Quý Nam ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây, tùy vị trí người bán, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất.

Nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra đơn hàng, số lượng hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách nhận hàng tại Việt Nam bằng cách đến các văn phòng và chi nhánh của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Tùy vị trí cư trú của khách hàng, nhân viên sẽ giao đến kho gần nhất. Nếu quý khách cần chuyển hàng đến tận nơi, vui lòng cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng.

Nhân viên Quý Nam thành thạo tiếng Trung, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thương lượng, trao đổi các thông tin với người bán. Do đó, quá trình order hàng Taobao có bất kỳ trở ngại nào, hoặc cần thương lượng giá sỉ, giới thiệu mẫu mới… chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với người bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *