Hôi miệng có lây không Cách điều trị hôi miệng như thế nào

12/02/2017

Thưa bác sĩ! Xin bác sỹ giải đáp cho em biết hôi miệng có lây không ạ. Vì người yêu em bị mắc bệnh này, ko phải quá hôi nhưng thử dùng nhiều biện pháp rồi vẫn chưa khỏi. Em đang lo nghĩ chưa biết có bị lây ko, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Thủy – Bắc Giang)

tư vấn :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã trông cậy và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hôi miệng có lây không, điều trị như thế nào tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Bệnh hôi miệng ko phải là 1 căn bệnh nguy hiểm nhưng đây lại gây liên quan một lượng khá đến đời sống sinh hoạt mỗi ngày của người mắc phải

Để biết hôi miệng có lây ko, chữa thế nào, chúng ta cần được nắm rõ nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này.

– bởi vấn đề vệ sinh răng miệng ko bảo đảm,

– do có nhiều vôi răng, cặn bám trên răng, lưỡi và các bệnh răng miệng như viêm nướu, nha chu…

– bởi tuyến nước bọt

– do các bệnh khác bên trong cơ thể như trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa, viêm họng,…

Chỉ cần mắc phải một trong số những căn nguyên này thì người mắc bệnh đều có thể bị hôi miệng. Ngay cả những người bình thường, ko mắc các vấn đề trên nhưng đây chỉ cần phải sau 1 vài bữa ăn không đánh răng và vệ sinh lưỡi, miệng kỹ cũng có thể bị hôi miệng.

Hôi miệng có lây không, điều trị như thế nào tốt nhất?-2

chăm sóc răng miệng cẩn thận giúp phòng tránh bệnh hôi miệng

>>> lấy cao răng ở Hà Nội

Đã có những ước tính cụ thể là gần như 99% trong số chúng ta đều bị mùi hôi miệng trong một khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời. Chỉ khác nhau về mặt thời gian, có người hết sau khi đánh răng sạch. nhưng đây cũng có những người, giống người yêu bạn, đã cố gắng chải răng kĩ hay thử sử dụng 1 số biện pháp điều trị nhưng vẫn không thể hết mùi được.

Vậy hôi miệng có lây không, chữa như thế nào?

Như chúng tôi đã giới thiệu phía trên, tất cả những căn nguyên gây hôi miệng đều xuất phát từ các vấn đề thông thường, không phải do virus gây nên, vì thế hôi miệng là bệnh ko thể lây được. bởi thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần phải băn khoăn tới vấn đề hôi miệng có lây không.

Hôi miệng có lây không, điều trị như thế nào tốt nhất?-3

Nên đến Nha khoa để điều trị dứt điểm bệnh hôi miệng

>>>> dụng cụ lấy cao răng tại nhà

Như bạn chia sẻ, người yêu bạn đã thử dùng nhiều cách nhưng đây vẫn chưa khỏi. Có lẽ là vì chưa được trị dứt điểm tận gốc mà chỉ là dùng các bài thuốc dân gian thông thường. Và để xoá bỏ triệt để các vấn đề ở rang ham mat, không có cách thức nào tốt và hiệu quả hơn là nhờ tới sự vào cuộc của bác sỹ nha khoa.

bởi vậy, cách thức tốt nhất, bạn nên khuyên người yêu đến rực tiếp các phòng khám hoặc là Bệnh viện có đáng tin để được khiểm tra và giải đáp cụ thể và nguyên do cũng như cách điều trị hiệu quả.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào tác động đến hôi miệng có lấy không hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn đừng lo lắng mà hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để nhận được câu giải đáp nhanh chóng và sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *