Hỗ thận bảo – không còn âu lo tiểu tiện ban đêm

14/04/2017

Xóa tan nỗi âu lo đái đêm với sản phẩm hỗ thận bảo


Hỗ thận bảo – dược liệu bổ thận cường dương

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo là 1  trong những TPCN nâng cao sức sống quý ông rất được các phái mạnh tin cậy. Vậy sản phẩm hỗ thận bảo dùng có chất lượng không?

TPCN hỗ thận bảo là gì?

Trên thị trường hiện nay không thiếu gì những sản phẩm hỗ trợ các đàn ông sung sức hơn trong chuyện chăn gối và thuốc hỗ thận bảo cũng là 1 trong các thuốc như thế. Với các chất dinh dưỡng quý giá được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên, TPCN hỗ thận bảo là một trong các TPCN  hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý, liệt dương, giúp nam giới mạnh khỏe hơn trong chuyện chăn gối.

Thuốc hỗ thận bảo đã được tiến hành nghiên cứu, đúc rút từ bài thuốc cường thân bổ thận của giới có đặc quyền Ấn Độ, để riêng cho phái mạnh. Một hoàng thượng Ấn Độ có hàng nghìn thê tử mà vẫn phục vụ cho họ tất cả và sung sức là cậy nhờ vào phương thuốc này, thuốc có chức năng điều trị yếu sinh lý, bổ thận cương dương, chữa trị triệu chứng xuất tinh sớm,… Đồng thời còn có khả năng thanh lọc cơ địa, lọc thận, đem lại cảm giác thoải mái.

Sản phẩm hỗ thận bảo đã được rất nhiều nữ giới truyền nhau và mua cho các cánh máy râu sử dụng, hiệu nghiệm đã được minh chứng qua phản hồi tích cực của các khách hàng. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng rất lo lắng về chất lượng của TPCN hỗ thận bảo và thắc mắc rằng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo sử dụng có chất lượng không?

Xem thêm: giá hỗ thận bảo


Những thành phần của thuốc hỗ thận bảo  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg

  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg

  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg

  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và một vài loại dược liệu khác

Chức năng của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều khách hàng và nó được chứng minh qua từng thời kì

Giai đoạn một:

Lúc mới sử dụng sản phẩm sản phẩm hỗ thận bảo quá trình không đủ sức lực, xuất tinh sớm sẽ không còn thay thế vào đó các bạn sẽ cảm nhận hưng phấn hiện ra, có thỏa mãn hơn trong vấn đề quan hệ tình dục, đem đến cảm giác thoải mái đến mỗi mili.

Giai đoạn hai:

Sau 1 thời gian dùng thực phẩm chức năng hỗ thận bảo dương vật của bạn sẽ có các cải thiện đáng kể, sẽ liên tục căng cứng sau từng ban sáng thức giấc. Ngoài ra những biểu hiện như đái về ban đêm, tiểu không kiểm soát, tê liệt tay chân, khó ngủ sẽ được cải thiện thấy rõ. Khả năng tình dục được cải thiện rõ rang, sinh lực dồi dào, lúc nào cũng sẵn lòng cho chuyện quan hệ tình dục.

Thời kì 3

Trải qua hai thời kì uống TPCN hỗ thận bảo kích tấc cậu bé sẽ được cải thiện, đây cũng được xem như một loại thực phẩm chức năng gia tăng kích thước dương vật, bây giờ những dấu hiệu như phóng tinh sớm, liệt dương, hết ham muốn sẽ hoàn toàn biến mất. Và từ đấy sinh lực sẽ là cực khoái bất tận với các bạn.

Ưu điểm trong chức năng của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo

TPCN hỗ thận bảo bổ thận cường dương, khử trừ phong thấp, chữa triệu chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, đặc trị chứng liệt dương, vô sinh, nữa thân bất toại,… chữa trị yếu sinh lí, di tinh, mộng tinh. Đồng thời gia tăng những khả năng sinh lý, hỗ trợ quý ông hưng phấn trong cuộc yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *