Giải Pháp Toàn DIện Sữa Kid Essentials Nestle Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Của Úc

18/08/2015

Giới thiệu thông tin về sản phẩm Sữa Kid Essentials Nestle:

Đối với trẻ nhỏ biếng ăn đã trở nên một căn bệnh nguy hiểm không kém những căn bệnh khác do các loài virus gây ra. Chính vì thế biếng ăn đã được coi là một căn bệnh chứ không còn là một triệu chứng thường nhật. Trẻ biếng ăn bận dù cơ năng rất nhiều vẫn không cảm thấy muốn ăn.

Điều này làm cho sức khỏe của của các bé trở nên ngày một kém đi và khó có khả năng chống chịu được với tật bệnh cũng như có tác động đến một điều gì đó đến sự phát triển cả về thể năng lẫn trí lực. Giờ đây đã có sữa Kid Essentials, một loại sữa chuyên dụng của Úc sẽ giúp bạn đánh tan mọi nỗi lo khi con mình bị biếng ăn.

Sữa Kid Essentials Nestle cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất , vitamin cần thiết nhất là dành cho sự phát triển cân nặng, chiều cao và trí tuệ của bé. Bên cạnh đó sữa dành cho trẻ biếng ăn còn cung cấp lượng Carbohydrate đủ năng lượng cần thiết cho hoạt động mỗi ngày của trẻ nhỏ
Sữa Kid Essentials của Nestle là một dạng sữa cao năng lượng ( na ná sữa Pediasure ). Giờ đây , bên cạnh sữa PediaSure Úc , các mẹ có thêm một lựa chọn nữa là sữa Kid Essentials.

Thành phần có trong mỗi lon sữa Kid Essentials

Maltodextrin , Sucrose , Protein sữa , dầu cây cỏ , Chain Triglycerides Medium , Potassium Phosphate , Sodium Phosphate , Calcium Carbonate và Chloride , Sodium Selenate , Magnesium Chloride , Ferrous Sulphate và Kẽm Sulphate , Mangan Sulphate , Copper Sulphate , Inulin , Potassium iodide , Chromium Chloride , Sodium Molybdate , Prebiotic Sợi xơ , Fructo-oligosaccharides , Inulin , đậu nành Lecithin , Vanilla , Choline Bitartrate , vitamin C , Taurine , E , Niacin , Calcium pantothenate , B6, B2 , A, B1, Biotin , K1, Folic Acid , D3, Dầu cá , B12 và L-Carnitine.

Công dụng Kid Essentials Nestle của Úc:

+ Sữa Kid Essentials Nestle là một dạng sữa cao năng lượng , cân bằng , bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho bé.
+ Kid Essentials Nestle của Úc dành cho những bé chậm tăng cân , suy dinh dưỡng , bé mới bệnh dậy cần dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sức khoẻ.
+ Sữa Kid Essentialsđặc biệt không làm bé chán ăn , lười ăn đi mà ngược lại sữa bổ sung thêm các loại lợi khuẩn và men tiêu hóa , giúp bé tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, hấp thụ tốt hơn , ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.
+ Sữa dành cho trẻ biếng ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon và dễ uống , làm bé nào cũng mê tít và chỉ mong đến giờ để được uống sữa.
+ Kid Essentials Nestle cho trẻ biếng ăn sữa có xác xuất uống thay cơm , thay thực phẩm ( nếu bé bị chán ăn ) & có xác xuất uống nhiều lần trong ngày tùy thích.
+ Sữa Kid Essentials Nestle là loại sữa siêu dinh dưỡng , một dạng thức ăn bổ sung đặc biệt dành cho trường hợp các bé đặc biệt lười ăn, biếng ăn, không ăn nhiều, hấp thu kém , chậm tăng cân , sau khi mới ốm dậy.
+ Kid Essentials Nestle cho trẻ biếng ăn giúp bé nhanh chóng đuổi kịp với các bạn cùng đồng vai phải lứa
+ Sữa Kid Essentialscung cấp đầy đủ 27 vitamin , chất khoáng cần thiết dành cho các em bé từ 1 tuổi cho tới 10 tuổi đều sử dụng được.

Chỉ dẫn sử dụng sữa dành cho trẻ biếng ăn của nestle:

Với sữa dành cho trẻ biếng ăn thì các mẹ nên pha nước ở 40 độ C. Thêm nữa , 1 thìa sữa bột sẽ pha với 30ml các mẹ nhé!
Quy cách đóng gói Sữa Kid Essentials Nestle: 800g/ hộp
Nhà sản xuất:Nestle
Xuất sứ: Úc
Nhà phân phối:công ty Duy Hùng Phát

Website:Hangngoainhap.com.vn