Giải đáp thắc mắc: Có nên niềng răng thẩm mỹ không hay là bọc răng sứ

27/06/2017
Giải đáp thắc mắc: Có nên niềng răng thẩm mỹ không hay là bọc răng sứ

Có nên niềng răng hay là bọc răng sứ là suy nghĩ của rất nhiều người. Không biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp. Để giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc đó, mọi người có thể tham khảo sự so sánh dưới đây nhé.

Có nên niềng răng hay là học răng sứ.

Có nên niềng răng đối với trường hợp răng bị hô nhẹ không? Bs tư vấnCó nên bọc răng sứ thay vì niềng răng hay không

Có thể bạn chưa biết phương pháp bọc răng sứ có một nhược điểm vô cùng lớn, được đánh giá nghiêm trọng đó là bắt buộc phải lấn chiếm răng bởi vì phải mài cùi những chiếc răng bị hô. bởi phải mài răng hô thì bác sỹ mới chụp răng sứ vào được. tuy vậy việc mài mô răng được bác sĩ nha khoa giảm tối đa, chỉ áp dụng khi thực sự cần thiết đối với 1 số trường hợp. Chính vì liên quan quá nhiều tới cấu trúc của răng nên sẽ khiến cho răng dễ bị kích thích từ bên ngoài dẫn tới hiện tượng ê nhức răng. tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng trong trường hợp răng bị hô nhẹ( đặc biệt là chỉ hô răng cửa) thì bọc sứ sẽ chính là cách mang tới hiệu quả cao thay vì chờ niềng răng trong 1 thời gian.

Khoảng thời gian nắn chỉnh răng hô được ước lượng từ 12 tới 24 tháng  là có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ rồi. Nếu vấn đề về các khe răng hoặc khớp cắn quá phức tạp, độ tuổi người bệnh càng cao. Thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với những trường hợp khác có thể đến 3 năm.

Tài liệu tham khảo thêm:  Niềng răng xong có đẹp hơn không – đẹp cỡ nào?

Còn đối với phương pháp niềng răng thì sao?

Giải đáp thắc mắc: Có nên niềng răng thẩm mỹ không hay là bọc răng sứ

Có nên bọc răng sứ thay vì niềng răng hay không

Bản chất của giải pháp niềng răng chính là hình thành sự chuyển đổi về vị trí của các răng trên cung hàm. Giúp sắp xếp các răng sao cho sát khít nhau đưa răng về điểm thẩm mỹ hơn. Mà sự dịch chuyển này hoàn toàn không có liên quan đến cấu tạo của răng cũng như xương và lợi. mỗi lúc bác sĩ tăng lực liên quan lên các mắc cài làm răng dịch chuyển từ từ; vì vậy răng luôn được xương và lợi thích nghi kịp thời, răng di chuyển tới đâu, xương và lợi sẽ có sự chuyển đổi và thích ứng hợp lý đến đó.

Với một số thông tin trên đây mọi người chắc phần nào cũng hiểu được : Có nên niềng răng rồi chứ. Chúc mọi người tìm lựa được biện pháp hợp lý với mình và sẽ sở hữu hàm răng đẹp thẩm mỹ tự nhiên nhé.

Bài Viết Hữu Ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *