Giá niềng răng 1 hàm là bao nhiều? Giá niềng răng uy tín tại nhà?

29/03/2017

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là điều mà bất kỳ người mắc bệnh nào khi có ý định đi chỉnh răng đều phải lo nghĩ để tìm lại vẻ đẹp như tự nhiên của hàm răng đều, đẹp, thoát khỏi tình trạng hô, móm, hay răng thưa.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Bạn không tự tin với nụ cười của mình khi có một hàm răng mọc không ngay ngắn làm mất hết nét duyên? Bạn muốn niềng răng 1 hàm càng sớm càng tốt để chữa trị ngay khiếm khuyết này? Vì vậy; niềng răng một giá bao nhiêu là điều bạn chú ý nhất hiện nay?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc hiện tượng răng miệng hiện tại của bạn như mức độ nghiêm trọng của bệnh lý, tỷ lệ vênh của hàm răng, cũng như phương pháp chỉnh răng mà bạn lựa chọn. tình trạng răng càng phức tạp; càng khó thì chi phí sẽ càng cao.

Xem thêm: niềng răng hô bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng một hàm có tốt không?

Trong chỉnh nha có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nhưng có thể phần thành 2 loại cơ bản đó là: Niềng răng mắc cài và không mắc cài.

Trong đó, niềng răng mắc cài bao gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại thì sẽ có giá rẻ hơn nhưng bù lại không đạt được độ thẩm mỹ như mắc cài sứ.

Còn với niềng răng ko mắc cài, bác sỹ sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh lại răng bạn. Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ cực cao, người đối diện gần như konhận ra bạn đang niềng răng.

bên cạnh đó; các khay niềng cũng có thể tháo lắp dễ dàng nên rất thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Khi muốn niềng răng 1 hàm, bạn cần phải lưu ý rằng đa số những trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả 2 hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: quy trình niềng răng hô như thế nào?

Tại nha khoa KIM niềng răng giá bao nhiêu?

KIM Dentistry là 1 trung tâm nha khoa chuẩn năm sao, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến; được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể an tâmchữa tại đây.

Hàng năm; chúng tôi chữa trị thành công hàng nghìn ca niềng răng phứt tạp, trong đó phải kể tới hàng trăm khách hàng là người nước ngoài tới từ khắp mọi nơi trên Quốc Tế.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm; được chuyên tu thực hành nhiều 5 tại Pháp. Trong đó có Tiến Sỹ, bác sỹ Nguyễn Hữu Nam là các chuyên gia nha khoa bậc nhất tại TPHCM.

tuy như thế; để biết được niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu và có hợp với mình ko thì bạn cần phải đến trực tiếp nha khoa KIM để có các bác sỹ khám, chụp hình. Sau khi xem xét kĩ lưỡng tình trạng răng của bạn, các bác sỹ sẽ giải đáp chi tiết cho bạn những thắc mắc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *