Gel Titan gia tăng kích tấc tăng cường thích thú

14/04/2017

Phương pháp sử dụng Gel Titan xác thực nhất


Sản phẩm gel titan hiện là dòng mặc hàng được ưu chuộng dùng trên thị trường quốc tế nói chung và ở tại Việt Nam nói riêng, bởi vì tác dụng gel titan mang lại hiệu quả bất ngờ và được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 Để sử dụng sản phẩm gel titan công hiệu các đàn ông cần nắm bắt những phương pháp sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những cách chỉ dẫn dùng gel titan đúng cách thức

Hướng dẫn phương pháp sử dụng gel titan:

 –  Làm sạch cậu nhỏ thật sạch trước khi sử dụng.
–  Trước khi gần giao hợp tầm 10 đến 15 phút, bạn bắt đầu cho một lượng gel vừa đủ vào bàn tay, sau đó xoa lên dương vật.
–  Bạn sẽ đạt được hiệu nghiệm mong ước đến 60%.

 
Công hiệu sau khi dùng gel titan:
–  Tuần thứ 1 và thứ 2: cậu nhỏ trở lên dài hơn và cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng cường lên gấp hai, sự biến chuyển có thể nhận thấy tường tận khi kích thước dương vật nâng cao lên thêm 0,15 tấc.

–  Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú ý đường kính cậu nhỏ lớn hơn, hình thù dương vật tạo nên 1 phương pháp hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng cường đến 70%.

–   Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ câu nhỏ dài ra đến 0,4 tấc, chất lượng các lần quan hệ gia tăng lên, đến nhiều làm cảm giác khoái cảm đến mau chóng hơn. Kéo dài tới 5-7 phút.

Vậy công dụng của sản phẩm gel titan maxman new 2016:
–  Hỗ trợ gia tăng kích thước dương vật một cách thức nhanh chóng chỉ sau vài tuần dùng.
–  Giúp dương vật cứng dài lâu hơn trong thời kì yêu.
–  Có thể thay thế gel ngăn ngừa xuất tinh sớm lúc quan hệ.
–  Kéo dài giai đoạn quan hệ hiệu quả.
–  Gia tăng ham muốn và cực khoái dục tình khi yêu.
–  Dùng vài tuần là nhận thấy rõ ràng hiệu quả của nó đối với câu nhỏ của mình.
 
Gel Titan MAXMAX 2016 mua ở nơi đâu? 

Bây giờ Cửa hàng Ngoinhahanhphuc.vn đang có bày bán Gel Titan MAXMAX 2016 giúp tăng cường kích tấc dương vật nhanh chóng và kéo dài thời kì quan hệ.

 Cất giữ ở nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời rọi vàoXem thêm: http://thuvienykhoa.net/tang-cuong-sinh-ly/titan-gel-la-gi-khoai-cam-vo-tan-cung-thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-tot-nhat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *