Gãy thân răng giải quyết ra làm sao?

22/07/2017

Gãy thân răng ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như những hoạt động giao tiếp hàng ngày của bạn. Bạn trở nên ngại ngùng khi giao tiếp, làm sao để có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng nhất đây?

>>> Trồng răng Implant ở đâu TỐT & AN TOÀN – SỐ 1 hiện nay

Để phục hình răng và có một hàm răng như trước đảm bảo yếu tố ăn nhai và thẩm mỹ, nhiều khách hàng khi bị gãy thân răng đang băn khoăn đi tìm giải pháp cho mình. Dưới sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, nhiều phương pháp cấy răng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Nhưng khi bị mất thân răng thì biện pháp nào mới là hợp lí nhất đây.

Tùy vào trường hợp thân răng bị mất nhiều hay ít mà có những hướng giải quyết riêng. Nếu trong trường hợp răng sứt, mẻ ít thì có thể dùng đến phương pháp bọc trám để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu răng gẫy toàn bộ thân răng thì phương pháp này không thể khắc phục bằng phương pháp này mà phải dùng đến trồng răng sứ với 2 hình thức phổ biến là cấy răng implant và làm cầu răng sứ. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên đây là 2 phương pháp thích hợp nhất, mang hiệu quả cao hiện nay.

– Trồng răng implant

Với phương pháp này dùng được cho cả những ai gãy thân răng và mất chân răng. Bởi khi mất răng bạn sẽ được cấy trụ implant thay cho chân răng đã mất, trụ implant được thiết kế từ nguyên liệu quý chính vì vậy mà chi phí cấy răng implant có giá cao. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ nhận lại chất lượng vô cùng tuyệt vời bởi trồng răng implant sẽ đòi hỏi kĩ thuật cao , tỉ mỉ, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật một cách chuyên nghiệp, cẩn thận bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi. Nếu đến Nha Khoa Kim tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận rõ về điều đó và hoàn toàn thoải mái và tự tin với hàm răng đã phục chỉnh của mình. Mọi vấn đề lo lắng trước kia như thẩm mỹ, ăn nhai khó khăn thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ phương pháp này.

Hiệu quả tối ưu khắc phục gãy thân răng bằng implant

– Làm cầu răng sứ khắc phục mất thân răng

Phương pháp này sẽ được tiến hành mài cùi hai chiếc răng thật để đưa chiếc răng sứ vào thay thế cho chiếc răng thật đã mất. Xét về độ thẩm mỹ thì làm cầu răng sứ cũng cho bạn hàm răng trắng sáng và chắc khỏe như răng thật, tuy nhiên khi tiến hành mài cùi răng thật sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe của răng, làm cho bạn bị ê buốt khi ăn những đồ ăn lạnh, hoặc quá nóng.

Mất thân răng nhờ giải pháp làm cầu răng sứ

Mất thân răng không quá nguy hiểm nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, quá trình ăn uống vì vậy hãy khắc phục chúng sớm với những phương pháp phù hợp nhất.

Mách bạn:>>>  Mất răng cửa và cách phục hồi hiệu quả

                 >>> Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *