Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn tốt nhất | Làm đẹp eVA

24/02/2017

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp khắc phục trường hợp núm vú bị tụt vào trong mà không thể dùng các phương pháp cơ học để kéo ra, mang núm vú cân bằng với bầu ngực nhanh chóng và tốt. Để kết quả kéo núm vú bị tụt hiệu quả cần phải tiến hành kỹ thuật này ở 1 cơ sở kéo núm vú bị tụt an toàn, tin cậy. Vậy địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả, đâu là cơ sở kéo núm vú bị tụt hoàn hảo hiện nay?

Print

Nơi kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả nhất tại VIỆT NAM 2107

Núm vú là trung tâm tập trung của một vài đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có khả năng dài, ngắn, to, nhỏ không giống nhau, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ áp dụng thai và cho con bú. Do 1 vài Nguyên nhân, núm vú của 1 vài phái yếu bị tụt vào trong quầng vú, dẫn đến mặc cảm, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Xem thêm phẫu thuật đầu nhũ hoa an toàn đẹp tự nhiên cho EVA

Nhận diện đâu là cơ sở kéo núm vú bị tụt an toàn

Kéo núm vú tụt thực chất không quá phức tạp. Đây chỉ là phẫu thuật nhỏ đơn giản mà Y bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, tiến hành cắt khâu và ổn định núm vú về đúng vị trí.

Các mục tiêu để nhận biết nơi kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm và hữu hiệu là:

– Thực hiện kéo núm vú tụt theo chu trình chuẩn, tuân thủ đúng quá trình.

– Cam kết về tay nghề Y bác sĩ điều trị. Tuy đây chỉ là giải phẫu đơn giản nhỏ nhưng chỉ khi được thực hiện với đường bóc tách khéo léo, xác thực thì mới sở hữu kết quả như đợi mong, không lo sẹo hay biến chứng khi làm đẹp.

– Chắc chắn yếu tố tiệt trùng. Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay không đặc biệt chú ý trong những vấn đề này nên không đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và đảm bảo không nguy hiểm sau khi làm đẹp. Trong 1 vài tình trạng còn gặp phải các rủi ro tác động đến sức khỏe như: tấy đau kéo dài, núm vú bị lệch, bị tụt trở lại…

Để nhận biết đúng những nhân tố này, ngoài việc cân nhắc, tìm tòi thông tin từ người quen, then chốt là bạn nên dành thời kì đến trực tiếp đến một vài địa chỉ uy tín để được điều trị và tự mình chọn lựa. Việc điều trị trực tiếp đến sẽ giúp bạn ứng dụng ra chọn lựa chuẩn xác hơn.

Tụt núm vú là gì?

Tụt núm vú là trường hợp 1 phần hay phần đông núm vú bị tụt vào trong làm tác động tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. vấn đề này thường phổ thông ở nữ, tỷ lệ phái nữ bị trường hợp tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%.

Nguyên nhân tụt núm vú cốt yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức nối kết tuyến vú; 1 vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết hợp tuyến vú sau sinh. Để xóa bỏ tình trạng này, giải phẫu kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn tốt nhất.

Chu trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, điều trị kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn với 4 Quy trình cơ bản sau:

– Quy trình 1: thăm khám, tư vấn: Trước khi thực hiện giải phẫu kéo núm vú bị tụt, Y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để mang ra chỉ định phù hợp cho quý khách.

– Quy trình 2: làm tê cục bộ: Để không hề đau đớn, khó chịu cho khách hàng Trong lúc thực hiện kéo núm vú bị tụt, Y bác sĩ sẽ khử khuẩn và chích thuốc tê tại vùng ngực.

– Quy trình 3: thực hiện kéo núm vú bị tụt: bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. tiếp theo, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có khả năng làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

– Quy trình 4: Đóng kín vết mổ: sau đó các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô thông thường, Y bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để ổn định núm vú.

>>> Xem thêm: keo num vu tut duoc bao lau thì bị tụt trở lại không?

Nếu bạn còn bất kể hiện tượng nào khó khăn khi tìm kiếm cơ sở kéo núm vú bị tụt an toàn, bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được trả lời cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *