Dị ứng kem chống nắng – vấn đề NGUY HIỂM hơn bạn tưởng ?

19/05/2018

Phồng rộp da, nổi mụn, lỡ loét và nguy hiểm hơn là có thể bị nhiễm trùng đó chính là biểu hiện của dị ứng kem chống nắng. Vậy thì khi gặp tình trạng dị ứng kem chống nắng bạn nên làm gì, có giải pháp nào thay thế kem chống nắng hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin sau.

Dị ứng kem chống nắng – Biểu hiện thế nào?

Khi bạn sử dụng kem chống nắng nhưng có một số biểu hiện như sau:

+ Phòng rộp da ngay sau khi sử dụng

+ Nổi mụn , da đỏ tấy, ngứa ngáy sau khi sử dụng.

+ Để lâu tiếp tục sử dụng thì da bị lở loét, thậm chí là bị nhiễm trùng.

Vậy thì bạn đã bị dị ứng kem chống nắng rồi nhé.

Dị ứng kem chống nắng
Dị ứng kem chống nắng – Biểu hiện thế nào

Khi bị dị ứng kem chống nắng thì bạn nên làm gì?

Khi xuất hiện 1 hoặc nhiều các dấu hiệu trên thì tốt nhất việc đầu tiên bạn nên làm đó là dừng ngay việc sử dụng loại kem chống nắng đó lại.

Nếu da có biểu hiện bất thường thì bạn nên rửa mặt thật sạch để da được thông thoáng, có thể xông hơi da mặt để da mặt dịu lại. Còn nếu da bạn bị những triệu chứng nguy hiểm hơn thì tốt nhất là nên đi khám da liễu để bác sĩ chỉ định giải pháp phù hợp nhé.

dị ứng kem chống nắng thì bạn nên làm gì?
Khi bị dị ứng kem chống nắng thì bạn nên làm gì?

Khi bị dị ứng kem chống nắng thì có thể thay thế bằng giải pháp nào?

Chống nắng là một trong những bước không thể thiếu khi bạn muốn chăm sóc da mặt, nhưng như đã nói ở trên việc dị ứng kem chống nắng cũng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó, việc bạn cần làm bây giờ là hãy tìm kiếm một loại kem chống nắng phù hợp với đặc điểm da của mình. Hoặc là tìm kiếm giải pháp thay thế kem chống nắng.

Hiện nay một trong những xu hướng MỚI nhưng khá hiệu quả đó là sử dụng viên uống chống nắng để thay thế kem chống nắng. Các viên chống nắng này thực chất là một viên uống chức năng có tác dụng vừa chống nắng vừa làm đẹp da. Với các thành phần an toàn và lành tính gần như không gây kích ứng cho làn da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Do đó, nếu như bạn là người thường xuyên bị dị ứng kem chống nắng thì viên uống chống nắng be max the sun chính là lựa chọn tối ưu hơn để giúp bảo vệ da trước tia nắng mặt trời.

Khi bị dị ứng kem chống nắng
Khi bị dị ứng kem chống nắng thì có thể thay thế bằng giải pháp nào?

Xem thêm >>> Review viên uống chống nắng bemax

Dị ứng chống nắng cũng tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm cho làn da, vì vậy, nếu bạn không muốn da mặt mình phải đối diện với nhiều kích ứng từ kem chống nắng thì có lẽ từ bây giờ nên chuyên qua viên uống chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

Đặt mua viên chống nắng be max the sun NGAY  >>> https://bit.ly/2Ihitav

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *