Công dụng của hạt chia úc cho sức khỏe

20/07/2016
Hạt Chia đã trở thành một trong những siêu thực phẩm phổ biến nhất trong cộng đồng y tế. Họ rất dễ tiêu hóa khi chuẩn bị đúng cách, và là một thành phần rất đa năng có thêm một cách dễ dàng để công thức nấu ăn.
Các hạt giống chia là chất dinh dưỡng denseand gói một cú đấm của điện năng lượng tăng. Không chỉ có vậy, nhưng nghiên cứu gần đây đã tìm thấy rằng những lợi ích hạt giống chia thậm chí còn lớn hơn, chúng tôi nhận ra. Bây giờ họ đã thậm chí liên quan đến chữa bệnh tiểu đường.
Nguyên trồng ở Mexico, những hạt giống đã được đánh giá cao cho thuốc chữa bệnh và giá trị dinh dưỡng. Trong thực tế, họ thậm chí còn được sử dụng như tiền tệ!
chiến binh Aztec ăn hạt Chia để cung cấp cho họ năng lượng cao và độ bền. Họ nói chỉ cần 1 muỗng chia có thể duy trì trong 24 giờ. Chia nghĩa là “sức mạnh” trong ngôn ngữ của người Maya, và chúng được gọi là “thực phẩm chạy” vì người chạy và các chiến binh sẽ sử dụng chúng làm nhiên liệu khi chạy khoảng cách xa hay trong trận đánh.
________________________________________
Hạt Chia Seed cung cấp dinh dưỡng Sơ
Lý do Hạt Chia rất có lợi là do chúng rất giàu chất xơ, chất béo omega-3, protein, vitamin và các khoáng chất như (1):
• Chất xơ thực phẩm (11g – 42% nên giá trị hàng ngày)
• Protein (4.4g – 9% RDV)
• axit béo Omega-3 (4915 mg)
• axit Omega-6 béo (1620 mg)
• Canxi (77 mg – 18% RDV)
• đồng (0,1 mg – 3% RDV)
• Phosphorus (265 mg – 27% RDV)
• Kali (44,8 mg – 1% RDV)
• Kẽm (1.0 mg – 7% RDV)
Chia cũng có chứa các axit béo thiết yếu alpha-linolenic và acid linoleic, mucin, stronti, Vitamin A, B, E, D, và khoáng chất bao gồm lưu huỳnh, sắt, iốt, magiê, mangan, niacin, thiamin, và họ là một nguồn giàu chất chống oxy hóa.
 phong phú trong nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, ăn thường xuyên hạt chia có thể cải thiện sức khỏe của bạn trong nhiều cách. Một số lợi ích hạt giống hàng đầu chia là:
hạt chia seeds của úc
Gương mặt đẹp của người phụ nữ, da khỏe hoàn hảo
Này qua tháng bảy, các nhà nghiên cứu từ Mexico phát hiện ra rằng hạt Chia có nồng độ tổng phenolic tự nhiên (chất chống oxy hóa) cao hơn gần hai lần so với báo cáo trước đó, và các hoạt động chống oxy hóa đã được chứng minh để ngăn chặn lên đến 70% hoạt động của gốc tự do.
Về cơ bản chứng minh rằng công dụng của hạt Chia là một trong những chất chống oxy hóa giàu có của thiên nhiên. Chất chống oxy hóa tăng tốc độ hệ thống sửa chữa của da, và ngăn chặn thiệt hại thêm. Lấy hạt Chia có thể ngăn chặn sớm lão hóa da do viêm thiệt hại gốc tự do.
Tim tay trên bụng, dạ dày khỏe