Collagen Hanamai Da Cá Dạng Bột Của Nhật Bản Giúp Chống Lão Hóa Làm Đẹp

17/10/2015

Giới Thiệu Về Collagen Da Cá Fish Hanamai Collagen Dạng Bột

Hanamai bột chiết xuất từ da cá Fish Hanamai Collagen là một sản phẩm nổi tiếng hiện nay tại nhật bản với thành phần chính được chế biến từ da cá ở các vùng biển sâu và hoàn toàn tự nhiên 100% không gây phản ứng phụ hay các tác hại không tốt đến người tiêu dùng.

Xem thêm các bài viết khác:
– Viên Uống Collagen Shiseido 126 Viên Của Nhật Bản Mang Lại Cho Bạn Làn Da Đẹp Rạng Ngời
– Sản Phẩm Collagen 360 Viên Của Hãng Dược Phẩm Neocell Cho Bạn Làn Da Mượt Mà

 Khả năng mạnh mẽ của collagen da cá đến từ các phân tử của sản phẩm chỉ bằng 1/5 so với những phân tử các sản phẩm collagen khác giúp cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ. Đồng thời kích thước phân tử nhỏ có thể giúp chúng ta dễ dàng hòa tan trong nước và sử dụng.Vì sao vấn đề bổ sung collagen lại trở nên bức thiết đến như vậy. Theo như các nhà khoa học đã chứng minh ra rằng kể từ lúc 25 tuổi là cơ thể chúng ta đã bắt đầu mất đi sự cân bằng giữa collagen sinh ra và mất đi. Mà sự thiếu hụt collagen là nguyên nhân chính dẫn đến một số hiện tượng lão hóa đặc trưng trên cơ thể chúng ta như là: da nhăn nheo chùng nhão, da kém săn chắc và xuất hiện các vết nám, đồi mồi khiến vẻ bề ngoài của chúng ta trở nên xấu xí đi nhiều. Chính vì thế chúng ta cần bổ sung collagen từ những nguồn khác không thể chỉ phụ thuộc vào khả năng tổng hợp của cơ thể được nữa.

Thành phần dinh dưỡng có trong hanamai da cá Nhật Bản:

Collagen da cá được chiết xuất từ là protein dạng động vật, không chứa thành phần thực vật. Có chứa 1500mg Collagen, năng lượng, protein, Natri và rất nhiều các thành phần dinh dưỡng và khoáng chát khác giúp bổ sung cho cơ thể người sử dụng.

Công Dụng Của Collagen Hanamai Da Cá Dạng Bột

– Hỗ trợ xóa bỏ cá vết da nhăn nheo, chùng nhão. Nhanh chóng làm lành các vết thương và ngăn ngừa để lại sẹo
– Xương khớp cũng có thành phần lớn là collagen, chính vì thế việc bổ sung collagen giúp cho xương chắc khỏe hơn và phòng chống được nhiều căn bệnh có liên quan đến xương khớp như xương mềm và xốp, loãng xương. Giúp hệ thống cơ xương của bạn trở nên vững chắc hơn bao giờ hết.
– Giúp da mềm mại và mượt mà. Da tóc móng chắc khỏe hơn. Đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể bạn.

Phương Pháp Sử Dụng Bột Collagen Da Cá Fish Hanamai:

Chúng ta dễ dàng sử dụng với việc pha 1 gói collagen và nước hoặc các món đồ uống bạn ưa thích vào bất cứ lúc nào. Sau đó sử dụng và yên tâm rằng lượng collagen cơ thể cần hằng ngày đã được bổ sung đầy đủ.
Nhà phân phối:Công ty Duy Hùng Phát
Website:hangngoainhap.com.vn
Đóng gói: 30 gói/ hộp
Xuất sứ: Nhật Bản

Lưu ý: Chỉ nên dùng từ 1-2 gói trong một ngày, có thể tăng lên 4 gói một ngày nhưng không nên vượt quá số lượng này. Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả của sản phẩm sau 1 tháng sử dụng
Nguồn: http://www.hangngoainhap.com.vn/33-hanamai-collagen-cua-nhat-collagen-dang-bot-chiet-xuat-tu-da-ca.html