Có nên lấy cao răng bằng máy siêu âm

27/02/2017

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ trả lời thêm cho em biết lấy cao bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền với ạ? Em chưa đi lấy cao răng bao giờ nhưng xem trên Tivi thấy bác sỹ khuyên nên đi lấy cao răng bằng máy siêu âm để bảo đảm an toàn, nên mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Huyền – Hải Phòng)

giải đáp :

Thân xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc nắc : “lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau :

cao răng răng tạo thành và xuất hiện là do lượng thực phẩm thừa sau mỗi bữa ăn không được làm sạch, bám chặt vào thân răng, tạo nên những cặn bẩn có màu vàng ố. Những mảng bám bẩn này sẽ tạo thời cơ thuận lợi để vi khuẩn có hại phát triển, gây nên những bệnh lý răng miệng nguy hiểm như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu- lợi, bệnh nha chu…

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?-1

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng lá ổi

Việc lấy cao răng nhiều và đúng cách sẽ giúp làm sạch sẽ những mảng cặn bẩn tồn tại trên thân răng, dưới nướu, má lưỡi,..ngăn chặn sự tiến bộ của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho chính bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Lấy vôi răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ Nha khoa khác nhau mà bạn chọn lựa để áp dụng. tuy vậy, để bạn có thể dễ dàng so sánh và tìm lựa, chúng tôi xin đưa ra bảng giá lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền tại KIM Dentistry :

BẢNG GIÁ LẤY CAO RẲNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Cạo cao răng cấp độ 1 (Lấy ca o răng và đánh bóng) 2 Hàm 150.000
Cạo vôi răng mức độ hai (Lấy ca o răng và đánh bóng) 2 Hàm 250.000
Lấy cao răng bằng thổi cát 2 Hàm 180.000

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng dưa chuột

ngoài ra, còn có thể có một vài giá cả phát sinh thêm trong quy trình điều trị lấy cao răng như : khắc phục 1 số bệnh lý răng miệng có sẵn về răng, nướu, nha chu,..Nhưng những giá cả này tại nha khoa KIM cũng không cao so với những dịch vụ và chất lượng mà bạn nhận được trong quy trình trị. do đó, bạn hãy cứ yên tâm mà áp dụng lấy vôi răng, không cần lo lắng lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào tác động tới việc lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền hay những vấn đề phát sinh về răng miệng, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 19006899 để được đội ngũ nhân viên y tế của nha khoa KIM giải đáp và giải đáp tận tình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *