Có nên làm răng khểnh giả hay không

23/03/2017

Răng khểnh chính là chiếc răng đặc biệt mang lại sự duyên dáng cho người ở hữu. Làm răng khểnh chính là 1 dịch vụ thẩm mỹ tạo 1 chiếc răng khểnh giả với chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 với từng yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà răng sẽ chếch theo hướng khác nhau. đảm bảo phù hợp với cung hàm và gương mặt tạo nét thẩm mỹ và nét duyên dáng nhưng vẫn bảo đảm được chức năng ăn nghiền hiệu quả.

Làm răng khểnh giả bằng phương pháp chụp răng sứ

Xem thêm: vị trí răng khôn

Chỉnh hình răng bằng phương pháp chụp răng sứ sẽ khá phức tạp. Răng số 2 sẽ được các bác sĩ mài nhỏ đi thường là hết phần men răng.

Tai vị trí của răng số 2 sẽ làm 2 mão răng kép: một mão răng sẽ thay thế răng số 2 và đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính tại phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên phần nướu, hoặc là hướng ra ngoài để tạo ra răng khểnh. Độ bền và thời gian sử dụng của răng sứ ẽ phụ thuộc vào chất lượng của cùi răng và mão răng sứ được lựa chọn trong quy trình tạo hình răng.

chi phí cho việc làm răng khểnh bằng biện pháp chụp răng sứ sẽ cao hơn khi tạo răng khểnh bằng chất liệu composite nhưng lại dữ vững lâu hơn về độ bền chắc. Ngoài việc đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nghiền của răng. Phải bảo đảm răng ngay sau khi làm răng khểnh sẽ có cảm giác thoải mái hoàn toàn, không gây cảm giác khó chịu cho người thực hiện.

đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ: Răng khểnh tạo ra phù hợp với cung hàm, sở hữu nét duyên dáng, màu răng sáng bóng, không nhiễm màu, không bị viêm lợi ở chân răng.

cách làm răng khểnh tại nhà

Có thể bạn chưa biết: bảng giá nhổ răng khôn

Làm răng khểnh giả bằng chất liệu composite

cách làm mọc răng khểnh tại nhà bằng chất liệu composite chính là biện pháp khá phổ biến với lợi điểm chính là giá cả rẻ và thao tác cực đơn giản. Hơn nữa nếu không còn thích làm răng khểnh có thể tháo composite ra là hàm răng có thể trở lại cân chuẩn và thẳng hàng một cách bình thường mà không có bất kể một khó khăn hay làm hại nào.

  • Ưu điểm: tạo răng khểnh khá nhanh
  • Nhược điểm: màu răng không đẹp, không đồng nhất với toàn hàm, không chắc chắn khi ăn nghiền

Làm răng khểnh bằng máy móc CT năm chiều

công nghệ chụp răng sứ hay bọc mão răng sứ Ct 5 chiều tại bệnh viện nha khoa KIM được thực hiện trong các trường hợp làm răng khểnh giả an toàn. Ct5 chiều sẽ bảo tồn hoàn toàn cho răng thật trồng răng không đau, không đục, đảm bảo chức năng ăn nghiền bình thường mà không có cảm giác cộm cấn hay khó chịu nào cả.

Răng khểnh có độ sáng bóng bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ như răng thật và hài hòa trên khuôn hàm. phương pháp đảm bảo hơn và khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp composite mắc phải để chỉnh hình răng miệng đẹp hơn, hiệu quả lâu dài hơn.

Nguồn: http://tinlamdep.net/co-the-lam-rang-khenh-gia-hay-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *