Chọn quà cho bé cho ngày Noel thêm ý nghĩa

22/12/2016

Việc chọn và mua quà cho bé vào dịp lễ noel lại làm các bậc phụ huynh khá đau đầu. Những dịp lễ noel các bé thường xuyên nhắc đến quà được nhận từ ông già noel hay từ bố mẹ. Sẽ rất vui và hạnh phúc nếu được nhận quà từ ba mẹ mình vào những dịp lễ ấm áp này, đặc biệt là đồi với những trẻ nhỏ. Việc mong ước có thật nhiều đồ chơi là mong muốn của tất cả các bé. Có rất nhiều cách để tặng quà Giáng Sinh cho các bé. Các mẹ có thể nghĩ ra cách để biết được mong muốn của bé nhà mình bằng cách như: giúp bé viết thư cho ông già noel nói về món quà mà bé mong muốn được nhận trong dịp noel này… cũng có nhiều bậc phụ huynh vì lo cho chất lượng của các sản phẩm được bày bán trên thị trường không đạt chất lượng nên đã chọn cách tự tay mình làm ra những món đồ để tặng cho các bé vào dịp này. Dù bằng cách nào thì các bé cũng sẽ rất vui và hạnh phúc khi được nhận quà từ bố mẹ vào dịp lễ này.

>>> Shop Trẻ Thơ: Do choi tre em giảm giá 15% kèm theo dịch vụ Ông già Noel Free cho khách hàng

Mua quà gì cho bé?

Hình ảnh những ông già noel không còn xa lạ gì với những trẻ nhỏ ở tại Việt Nam. Noel đã đến gần lắm rồi các mẹ ạ. Vào những dịp lễ như này các bé thường khá háo hức và mong chờ được nhận một món quà gì đó từ ông già noel và bố mẹ. Vậy thì chọn đồ chơi cho bé trai, bé gái như thế nào trong dịp Noel này nhỉ? Các mẹ có thể chọn một số món đồ chơi như ô tô điều kiển từ xa, siêu nhân, robor… cho các bé trai hoặc là búp bê, gấu bông, đàn, váy,… cho các bé gái, đó đều là những món quà yêu thích của hầu hết các bé đấy. Nếu các mẹ muốn mua cho bé những sản phẩm vừa chơi vừa học thì các mẹ có thể chọn mua cho bé những bộ truyện tranh, xếp hình, lắp ráp…chắc chắn với những món quà đó các bạn nhỏ sẽ rất vui và hạnh phúc.

Làm quà Handmade tặng bé dịp Giáng Sinh

Trẻ nhỏ rất thích ăn đồ ngọt, những chiếc bánh kem vị chocolate chắc chắn sẽ có thể làm các bé thích thú. Thay vì mua những món đồ chơi bên ngoài thì các mẹ có thể tự tay mình làm ra những món quà đơn giản mà chất lượng để làm Quà tặng noel cho các bé. Không cần quá cầu kỳ chỉ với một chút khéo léo là các mẹ đã có thể có được một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho các bé nhà mình. Không tốn công phải chọn mua hay lo lắng xem món đồ chơi đó có đảm bảo hay không. Bạn có thể làm một chiếc bánh kem ngọt ngào, bộ quần áo, mũ, áo len… để tặng cho các bé vào dịp lễ này.

Chỉ còn ít thời gian nữa là đến noel bạn đã chọn Quà tặng noel cho bé chưa? Hãy cho bé nhà bạn những sự bất ngờ bằng cách tặng quà cho các bé. Với nhiều cách tặng quà khác nhau, nếu có thể bạn có thể nhờ những ông già noel đến và tặng quà cho các bé. Chắc hẳn các bé sẽ vô cùng vui mừng dù đó là món quà gì đi chăng nữa. Với những món quà dễ thương và hấp dẫn sẽ giúp các bé có một mùa noel tuyệt vời bên gia đình. Nếu có thời gian bạn nên tự tay làm riêng một món đồ chơi để tặng cho bé. Chúc các mẹ thành công.

>>> Đồ chơi ô tô điều khiển – Khuyến mãi lớn cho bé trong dịp Giáng Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *