Chỉnh răng hô không cần niềng ko bật mí phương pháp hiệu quả nhất

10/02/2017

Niềng răng vẫn được biết đến rộng rãi là cách chỉnh nhađem đến hiệu quả cao nhất. Tuy như thế, liệu có 1 phương pháp nào có thể chỉnh răng hô không cần niềnghttp://niengranggiabaonhieu.net/chinh-rang-ho-khong-can-nieng-rang-nhanh-chong-chi-sau-2-gio.html niềng hay không? Những thông tin cụ thể về giải pháp chỉnh nha hô này sẽ có trong bài viết ngay dưới đây.

nguyên do dẫn tới hiện trạng hô răng là gì?

70% người bị hô vẩu răng là vì di truyền tức là trong một gia đình nếu có bố, mẹ hay là ông, bà bị vẩu thì tỷ lệ con cháu cũng bị vẩu cao hơn những gia đình bình thường. mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ có thể khác nhau ở mỗi người. Đây là một căn nguyên phổ biến nhất của tình hình răng vẩu.

Có phương pháp nào chỉnh răng hô không cần niềng không?

>>>>niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Răng hô vẩu còn do sự mất cân đối giữa xương hàm và răng. Khi xương hàm quá ngắn, không đủ diện tích để răng mọc 1 cách bình thường và đầy đủ thì các răng sẽ chen chúc, xô lấn nhau, đẩy răng nhô ra ngoài gây hô vổ.

Răng hô cũng xuất phát từ sự phát triển không đồng đều của cấu trúc mặt. cấu tạo của xương phát triển ko đồng đều, hài hòa làm xương hóp vào nhô ra bất thường gây ra hiện tượng vẩu.

Việc mất răng sữa quá sớm sẽ làm răng vĩnh viễn mọc lệch vị trí hoặc là làm tác động tới thời gian mọc của răng thông thường. Những răng vĩnh viễn mọc chậm hơn răng bình thường sẽ bị các răng mọc trước dịch chuyển, chiếm dần chỗ dẫn tới mọc không đều hay bị hô ra.

1 số thói quen thời thơ ấu như ngậm núm vú giả quá lâu và quá nhiều, tật đẩy lưỡi, mút ngón tay… cũng là một trong những tác nhân làm cho răng bị hô chìa ra. Khi còn nhỏ, răng sữa mềm và lỏng lẻo, bất cứ ảnh hưởng nào dù nhỏ nhưng đây kéo dài cũng sẽ làm xô lệch răng, kết quả là toàn bộ hàm răng trên bị mọc không chuẩn khi răng vĩnh viễn đã hoàn chỉnh.

chỉnh răng hô không cần phải niềng cách thức nào tốt nhất?

Hô do răng: Niềng răng chính là giải pháp điều chỉnh hô bởi răng hiệu quả nhất với sự hỗ trợ của các khí cụ niềng răng là hệ thống mắc cài, dây cung hoặc là khay niềng. tầm tuổi niềng răng hợp lý nhất từ 10 – 18 tuổi khi có thể dễ dàng điều chỉnh được thế răng về vị trí đều khít trên cung hàm. Bạn cần được niềng răng trong 1-2 5 thì mới có thể cải thiện tình hình hô vẩu.

Hô bởi hàm: cần thực hiện giải pháp phẫu thuật trị răng hô không cần phải niềng răng, bác sỹ sẽ tiến hàng thao tác cắt khuôn hàm bị hô và đẩy lùi về phía sau sao cho 2 hàm dao động khít nhau. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất là bạn đã có thể khử bỏ khuyết điểm hô một cách hiệu quả.

>>>> niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêuhttp://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat.html

Căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của người mắc bệnh bác sỹ sẽ đánh giá chính xác cấp độ hô, và tiến hành nhổ 2 răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng đắn tỷ lệ đã đo đạc. Phẫu thuật chỉnh hàm hô còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo gương mặt sau khi phẫu thuật. Đây chính là cách thức chỉnh nha hô không cần phải niềng, mang tới hiệu quả chỉnh răng cực tốt

► Hô bởi răng và hàm: cần phải thiết kết hợp cả 2 phương pháp trên trong đó niềng răng sẽ được tiến hành trước tiên để điều chỉnh thế răng, sau đó mới tiến hành phẫu thuật để chỉnh hàm sao cho hàm bên trên và hàm bên dưới có sự cân xứng, hài hòa với nhau.

chỉnh nha hô không cần niềng cũng có thể thực hiện bằng cách bọc răng sứ và mài răng, tuy như thế bạn cần phải lưu ý 2 phương pháp này đều cần phải lấn chiếmđến răng thật và về 1 mức độ nào đó gây mòn răng và ê buốt về sau. Đó là chưa kể tới tình trạng răng hô lớn thì không thể áp dụng chỉnh hình bằng giải pháp này bởi do việc mài răng thường xuyên có thể ảnh hưởng tới cấu trúc răng, xâm lấn buồng tủy làm cho răng bị yếu đi rất nhiều. cách chỉnh răng hô không cần niềng răng này tuy đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng ko phải là phương pháp triệt để nhất.

Như vậy, nếu trường hợp hô do hàm thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà khôngcần phải niềng răng bằng cách phẫu thuật chỉnh hàm. cách thức này mang tới cho bệnh nhân 1 hiệu quả cực nhanh và triệt để. tuy thế, nếu hô bởi răng thì phương pháp này không hiệu quả mà bạn vẫn cần phải tới biện pháp niềng răng để đưa các răng về vị trí đều khít trên cung hàm.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về kỹ thuật niềng răng tiên tiến vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ko bị lộ khi giao tiếp mà còn có thể rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha. Đó chính là khi bạn thực hiện theo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE, được các bác sĩ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forrsyth – Hoa Kỳ điều tra và phát triển, đã được chuyển giao cho nha khoa Paris thông qua nhiều kiểm tra về chất lượng.

– Giúp chỉnh hàm răng cân chuẩn, sát khít và thẳng hàng với nhau, khắc phục hoàn toàn hiện trạng răng hô vẩu với hệ thống mắc cài linh động.

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng quy trình mà bác sĩ dự liệu trong phác đồ trị, ko xảy ra những sai khác, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha tối đa.

– Răng và xương đều ổn định, vững chắc sau khi kết thúc chỉnh nha

áp dụng với kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL, ngay sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Nhờ thế, thời gian bạn phải gắn thêm khí cụ có thể được rút ngắn tối đa so với kỹ thuật niềng răng thông thường.

để có những thông tin chi tiết về chỉnh nha hô ko cần niềng, cách khắc phục nào tốt nhất, hãy liên hệ với bác sĩ và nhận sự giải đáp cụ thể nhất. Chỉ ngay sau khi thăm khám kỹ, bác sỹ mới chỉ định cho bạn đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *