Chỉnh nha hô thẩm mỹ răng đều đẹp, hiệu quả suốt đời?

18/04/2017

Răng hô là sự sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, ảnh hưởng không những với bản thân sức khỏe và thẩm mỹ của diện mạo của toàn bộ khuôn mặt. Chỉnh răng hô thẩm mỹ tại nha khoa KIM bây giờ ứng dụng máy móc 3M UGSL là phương pháp tối ưu nhất để tìm lại sự hài hòa cho khuôn răng bị hô theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc Tế. một. Niềng răng 3M UGSL – máy móc chỉnh răng hô thẩm mỹ tiêu chuẩn ADA

chỉnh răng hô thẩm mỹ là công nghệ bởi các bác sỹ bậc nhất về chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng tại Mỹ là bệnh viện Forsyth chế tạo thành công, đã đưa vào vận dụng chữa thành công trên lâm sàng hàng nghìn ca thực chất.

Giá chữa của máy móc cũng đã được các chuyên gia chỉnh răng Châu Âu công nhận là đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn đối với người chữa răng hô, rất xứng đáng để có tin tưởng và sử dụng.

Chỉnh răng hô thẩm mỹ răng đều đẹp, hiệu quả suốt đời?

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/chinh-rang-ho-o-dau-tot-tim-dia-chi-xung-dang-voi-2-tieu-chi-vang.html

2. Ưu điểm nổi trội của thiết bị niềng răng hô 3M UGSL

Nhờ áp dụng sáng tạo hệ thống mắc cài niềng răng mau lẹ nhất hiện nay là Unitek Gemini – sản phẩm được chế tạo do TĐ chuyên cung ứng các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE.

Khi được áp dụng vào chữa trị trong công nghệ 3M UGSL, các mắc cài đã tạo nên được khả năng tạo lực bền bỉ, ổn định và chính xác với yêu cầu của bác sỹ, không xảy xa những sai khác làm ảnh hưởng đến lộ trình dịch chuyển của răng trong phác đồ chữa trị mà bác sỹ đã dự liệu.

Lực kéo mà công nghệ 3M UGSL tạo nên có thể thích nghi tốt được với sự di chuyển vị trí và thế của răng cũng như là sự chuyển đổi của xương hàm. Cho đến khi kết thúc chỉnh nha; cả răng và xương hàm đều đạt được sự ổn định tương đối tốt cho tới khi kết thúc đeo hàm dữ vững để bảo tồn kết quả chỉnh răng mà công nghệ tạo thành. Nhờ thế, thời gian chỉnh nha có thể được rút ngắn và kết thúc trước thời điểm dự liệu.

tiến trình chỉnh nha hô thẩm mỹ cũng được tối ưu trong từng thao tác. ngay sau khi đã gắn mắc cài và tăng lực xiết thích hợp; người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian tái khám để điều chỉnh lại hay khắc phục các sự cố cấp cứu bất thường như bung sút dây cung, chốt mắc cài,…

Nhờ thế sau trị bằng giải pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ 3M UGSL, khuôn răng sẽ đều, thẳng, hài hòa với cấu tạo của toàn khuôn mặt.

Chỉnh răng hô thẩm mỹ răng đều đẹp, hiệu quả suốt đời?

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/tai-sao-rang-bi-ho-va-phai-lam-sao-de-chua-rang-het-ho.html

3. Phương pháp chỉnh nha hô thẩm mỹ bằng công nghệ 3M UGSL ở nha khoa uy tín

Tại Việt Nam hiện tại, chỉ có KIM Dentistry là địa chỉ duy nhất được các bác sĩ Forsyth chuyển giao độc quyền thiết bị Niềng răng mắc cài 3M UGSL sau rất nhiều cuộc kiểm duyệt khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như về công dụng áp dụng những thành tựu thiết bị mới.

Phải trải qua nhiều ca chữa trị thực tế, các bác sỹ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao thiết bị cho Kim. Đã có rất nhiều người mắc bệnh bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được các bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ răng hô thành công và ổn định.

bác sỹ phụ trách chỉnh nha và ứng dụng thiết bị 3M UGSL tại phòng khám nha khoa Kim đã từng được đào tạo tại Pháp về lĩnh vực niềng răng; có giàu kinh nghiệm thực chất nên bảo đảm chỉnh nha hô thẩm mỹ hiệu quả ở nhiều mức độ phức tạp, khả năng khắc phục khủng hoảng trong chỉnh nha vô cùng tốt. Nhờ thế, máy móc 3M UGSL không những được ứng dụng sáng tạo mà còn đem lại những hiệu quả thực chất rất có ích.

Để điều chỉnh răng hô thẩm mỹ tốt nhất bằng công nghệ hiện đại với quy trình theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc Tế và bởi bác sỹ giỏi áp dụng; bạn có thể liên lạc về phòng khám nha khoa Kim để ca chỉnh răng hô thẩm mỹ trong tương lai sẽ đem lại những giá chữa và hiệu quả mà bạn không thể ngờ đến.

Nguồn: http://demaitredep.com/chinh-rang-ho-tham-hieu-qua-tham-suot-doi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *