Chăm chỉ tập gym bao nhiêu, ăn các món này cũng thành “công cốc”

04/09/2016

Không phải bạn cứ chăm chỉ tập gym là sẽ giúp đạt được hiệu quả cao. Bao nhiêu công sức của bạn vẫn có thể trở nên “đổ xuống sông xuống biển” hết nếu bạn không có cho mình chế độ ăn uống hợp lý, đặc biệt là khi bạn ăn các món dưới đây ngay trước khi tập!

Hạt lanh

Image result for Hạt lanh

Hạt lanh có chứa nhiều chất xơ, giúp cho tiêu hóa thuận lợi và cực kì tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, nếu bạn ăn món này trướccác buổi lúc tập gym thì sẽ gây phản công dụng. Hàm lượng dinh dưỡng dồi dào trong những hạt lanh cung cấp một nguồn năng lượng rất lớn, làm quá trình tập luyện trở thành là vô ích. Điều quan trọng là, khi ăn hạt lanh trước khi tập có thể gây tình trạng táo bón hay tiêu chảy, làm cản trở đi quá trình tập luyện của bạn. Sản phẩm tốt sức khỏe nhau thai dr select

Sinh tố

Sinh tố cũng chứa khá nhiều năng lượng, đặc biệt là có một hàm lượng đường lớn sẽ cung cấp khá nhiều calo vào cơ thể. Và vì vậy, công sức tập luyện của bạn sẽ bị số calo ấy cản trở hết sạch, thậm chí còn chẳng đủ để tiêu tốn hết số calo, khiến bạn… ngày càng trở nên béo hơn. Không chỉ thế, uống nước trước lúc bạn tập cũng sẽ khiến cho chúng ta không thể tập tành yên ổn bởi vướng phải những nhu cầu đi tiểu tiện một cách liên tục.

Quả bơ

Dù là thực vật nhưng lại quả bơ vẫn chứa rất nhiều chất béo. Nếu bạn ăn quá nhiều thì việc tập luyện chưa chắc giúp làm đủ để tiêu tốn những chất trong quả bơ mà bạn đã cung cấp vào cơ thể. Chưa kể tới việc, ăn bơ trước khi tập sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái lờ đờ, thiếu sức sống, mất tập trung và không muốn tập mà chỉ muốn… đi ngủ. Hiệu quả của tập gym cũng vì thế mà giảm sút.

Táo

Image result for táo

Tương tự như hạt lanh, táo cũng chứa khá nhiều chất xơ và các thực phẩm như vậy rất dễ gây ra tiêu chảy nếu bạn ăn trước khi tập gym. Bởi thế, tốt nhất là hãy tránh xa bởi không chỉ hiệu quả tập luyện mà cả sức khỏe của bạn cũng sẽ suy giảm theo đấy!

Nước giải khát

Image result for Nước giải khát

Các loại đường ví dụ như sorbitol, xylitol, isomalt và mannitol trong nước giải khát không thể hấp thu một cách dễ dàng qua con đường ruột. Nếu bạn uống trước khi bạn tập luyện, nó còn có thể gây ra các tình trạng đầy hơi, chuột rút và tiêu chảy… Điều này không chỉ làm cho gián đoạn quá trình tập luyện của chúng ta mà quan trọng hơn, nó còn có thể ảnh hưởng rất xấu tới tình trạng sức khỏe của bạn nữa đấy! Trắng da với thuốc trắng da Transino

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *