CÂU CHUYỆN VỀ NỖI OAN CỦA THUỐC DIANE 35

29/12/2016

Câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 là câu chuyện mà tôi sẽ kể cho các bạn sau đây sẽ cho chúng ta một cái nhìn đúng đắn nhất về công dụng của loại thuốc này trong việc trị mụn nhé.

Câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 là một câu chuyện về loại thuốc tốt có tác dụng trị mụn và ngừa thai nhưng lại bị các đối thủ cạnh tranh “ chơi xấu” để dẫn đến nỗi hàm oan. Tuy nhiên, sự thật và chân lý bao giờ cũng sẽ được phơi bày. Sau một thời gian đấu tranh, chứng minh công dụng của thuốc ngừa thai Diane 35 và không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, giờ đây thuốc ngừa thai Diane 35 đã được nhiều người tin dùng.

Những hàm oan mà thuốc Diane 35 bị đổ lỗi.

Vào đầu năm 2013, tin đồn về việc sử dụng thuốc ngừa thai Diane 35 có nguy cơ gây ra bệnh huyết khối tĩnh mạch khiến cho nhiều người đã và đang sử dụng loại thuốc cảm thấy bất an, lo lắng, thậm chí nhiều người chưa xác minh rõ ràng đã có những chỉ trích không hay về loại thuốc này. Trong khi đó, công dụng của thuốc ngừa thai Diane 35 có thể nhìn thấy rõ ràng. Chính vì vậy, một số người tiêu dùng hiểu biết đã đặt ra nghi vấn ngược lại rằng liệu những nghi ngờ trên có đúng hay không? Vì vậy câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 được bàn tán suốt thời gian đó.

cau-chuyen-noi-oan-diane-35-02

Người sử dụng thuốc Diane 35 trị mụn

Con đường giải oan của thuốc Diane 35

Trong suốt thời gian năm 2013 mặc dù bị những nghi ngờ chưa chính xác khoác lên mình nhưng thuốc Diane ngừa thai 35 vẫn tồn tại đến bây giờ. Sở dĩ như vậy là nhờ công dụng trị mụn chứng cá và ngừa thai của nó vẫn phát huy hiệu quả nên được nhiều người tiêu dùng. Chính nhờ yếu tố này mà các cơ quan ban ngày liên quan đã vào cuộc điều tra và trả lại sự công bằng cho thuốc Diane 35.

cau-chuyen-noi-oan-diane-35-03

Thuốc Diane 35 bày bán trên thị trường các nước.

Gần đây, câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 đã được lật lại và giải oan. Nhờ người tiêu dùng có những phản ánh tích cực về loại thuốc này nên các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Trong đó, cơ quan ủy ban châu âu đã công bố trên toàn Châu Âu mang tính pháp lý rằng thuốc Diane 35 tác dụng phụ không bị ảnh hưởng như những nghi ngờ trước đó.

cau-chuyen-noi-oan-diane-35-04

Thuốc Diane 35 hiệu quả trị mụn.

 Câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 bắt đầu vào tháng 1/2013 chính thức bắt đầu khi loại thuốc này bị cơ quan quản lý dược và sản phẩm y tế pháp đình chỉ lưu hành với những cáo buộc nghi ngờ rằng thuốc Diane 35 tác dụng phụ của nó gây ra bệnh huyết khối tĩnh mạch vượt qua mức lợi ích của nó và thêm chứng rậm lông. Vào cuối tháng 7/2013, các cơ quan chức năng liên quan như ủy ban cảnh giác dược châu âu, ủy ban đánh giá thuốc Diane 35 tác dụng phụ của thuốc khi sử dụng trên người, sau khi nghiên cứu kỹ các tài liệu, các nguyên liệu, thành phần có trong thuốc Diane 35 đã công bố rằng không có cơ sở, căn cứ nào chính xác cáo buộc các thông tin trên là đúng đắn. Ngoài ra, các cơ quan này còn chỉ ra các lợi ích trị mụn của thuốc Diane 35 vẫn phát huy tác dụng tốt và yêu cầu các nước trong liên minh EC trong đó có Pháp hủy bỏ các quyết định đình chỉ về sử dụng thuốc Diane 35 trong vòng 30 ngày.

Thành quả mà thuốc Diane 35 đạt được.

Sau câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 kể trên, nhiều cơ quan ban ngày của các nước đã ra cho cấp phép lưu thông thuốc này để trị mụn chứng cá một cách hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện nay, thuốc Diane 35 đã được phép lưu hành trên 126 nước , trong đó có Việt Nam. Nhiều cơ sở đã đánh giá rằng lợi ích của thuốc Diane 35 đã vượt trội hơn so với những nghi ngại thuốc Diane 35 tác dụng phụ mà trước đây nó bị cáo buộc.

Qua câu chuyện về nỗi oan của thuốc Diane 35 ở trên cho chúng ta thấy được rằng, việc xác định loại thuốc tiêu dùng cần căn cứ vào nhiều mặt, trong đó mặt pháp lý cũng như lợi ích thực tế nó mang lại là quan trọng nhất để lựa chọn ra sản phẩm tiêu dùng tốt nhất. Chúc các bạn làm người tiêu dùng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *