Cách xác định địa chỉ nào cho niềng răng trả góp ưu đãi và đảm bảo nhất!!

19/06/2017
Cách xác định địa chỉ nào cho niềng răng trả góp ưu đãi và đảm bảo nhất!!

Niềng răng trả góp đang là loại hình chỉnh nha được rất đông đảo khách hàng có thu nhập thấp quan tâm. Bạn không phải 1 lần bỏ ra 1 khoản tiền lớn mà vẫn có thể chỉnh sửa hàm răng của mình trở lên đẹp thẩm mỹ bình thường.

niềng răng trả góp như thế nào

Niềng răng trả góp như thế nào

Những địa chỉ áp dụng hình thức niềng răng trả góp

– Nha khoa Kim

– Nha khoa Đông Nam

– Nha khoa Việt Đức

– Nha khoa Việt Úc…

Còn nhiều nha khoa khác cũng áp dụng chính sách này, nhưng thường mức giá từng đợt hoặc chính sách trả góp cụ thể của các địa chỉ không phải luôn giống nhau. Do đó, bạn lựa chọn địa chỉ nào cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Xem thêm:   Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá ” NEW ” chuẩn nhất cập nhật T6-2017

Địa chỉ nào cho niềng răng trả góp ưu đãi và cam kết đảm bảo?

Mỗi nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp chi tiết có thể không giống nhau. do vậy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn là điều quan trọng nên làm. Xin giới thiệu tới bạn chính sách “trả góp lãi suất 0%” cho bệnh nhân niềng răng tại Nha khoa Kim – 1 trong những địa chỉ tin cậy có chính sách trả góp cụ thể, với mức ưu đãi và thành toán hợp lý, có sự cam kết bảo đảm với người bệnh.

– Nha khoa áp dụng chường trình niềng răng trả góp cho gói niềng răng hô, vẩu, móm, răng lệch lạc, răng thưa dùng bất cứ loại khí cụ niềng chỉnh nào.

– Nha khoa vừa khuyến mại giảm giá vừa áp dụng trả góp với số giá cả còn lại sau khi đã giảm trong nhiều tháng, thanh toán nhiều lần suốt toàn bộ thời gian niềng chỉnh, từ khi mở màn cho tới khi kết thúc chữa.

Niềng răng trả góp ở đâu tốt - giá ưu đãi - cam kết đảm bảo nhất? 3Ngoài chỉnh sách niềng răng trả góp, người mắc bệnh  còn được ký hợp đồng cam kết bảo đảm

– Chương trình áp dụng cho người mắc bệnh và khách hàng hiện đang là khách hàng, sửa dụng thẻ tín dụng của 3 ngân hàng sau: HSBC, Techconbank và Sacombank có nhu cầu niềng răng. Thời gian áp dụng theo ngân hàng khác nhau:  HSBC từ 3 – 6 – 9 tháng, Techcombank từ 3 – 6 tháng và Sacombank từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Theo đó, hình thức thanh toán chính là cà thẻ.

– Với chương trình này, khi tham giá, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kể giá cả phát sinh nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của Nha khoa. bạn có thể tham khảo bảng giá bằng cách gọi theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tư vấn sẽ đáp ứng các mức giá cả cụ thể cho bạn và cho biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về chính sách niềng răng trả góp đang áp dụng cũng như các chương trình có thể thực hiện để thay thế cho chương trình hiện nay nếu như đã hết thời hạn bạn muốn đăng ký.

Có thể bạn quan tâm:  Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không và có đẹp hơn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *