Cách trị hôi chân dứt điểm nhờ thuốc gia truyền Quỳnh Anh

13/01/2018

Gần đây có rất nhiều bạn đọc  hỏi về hiệu quả của thuốc trị hôi chân Quỳnh Anh. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loại thuốc này. Đây là sản phẩm được lưu truyền với cách trị hôi chân dứt điểm theo công thức truyền lại từ nhiều đời của quầy thuốc Quỳnh Anh. Và là sản phẩm dùng để bôi ngoài da không tác động xấu đến da, không gây mùi khó chịu hay làm chuyển biến màu sắc của da.

Hôi chân là một bệnh rất khó chịu đối với bản thân và những người chung quanh. Do đó, việc tìm ra một biện pháp chữa được bệnh này là khát khao của rất nhiều người. Trong bài này tôi xin trình bày phương thức đặc trị hôi chân tại nhà hữu hiệu nhất với thuốc bôi chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền, 1 loại thuốc bôi đông y được đúc kết kinh nghiệm từ hơn 30 năm nay.

Thông tin về thuốc chữa trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền

Đây là sản phẩm đông y bôi ngoài da, hoàn toàn không tác động tới bề mặt của da.

Công dụng của sản phẩm là triệt tiêu vi khuẩn, giảm mồ hôi chân ở lần sử dụng lần đầu. Có thể tiêu diệt bệnh chân có mùi hôi lúc sử dụng từ 1 tới 2 lọ thuốc.

Đối tượng sử dụng của thuốc là tất cả những bạn có bệnh hôi chân không giới hạn lứa tuổi, giới tính.

Hạn sử dụng thuốc bôi luôn được ghi rõ trên nhãn hiệu thuốc, bạn có khả năng yên tâm về chất lượng và hãy xem kỹ hướng dẫn trước khi mua thuốc nhé.

Vì là thuốc bôi nên lúc dùng cần được lưu trữ chất lượng, không để chỗ nhiệt độ quá cao hay quá thấp, để tránh xa tầm tay của em bé. Tốt nhất nên nhận thêm sự tham vấn từ người bán hoặc phân phối sản phẩm trước lúc sử dụng cho mỗi trường hợp cụ thể.

Cách trị hôi chân dứt điểm với thuốc Quỳnh Anh gia truyền

Trong thời gian 1 tuần đầu, bôi lên chân 2 lần 1 ngày (buổi sáng và tối) , phương thức thoa như dưới: Bôi lên lòng bàn tay của bạn, bôi đều đặn sau đó bôi lên toàn bộ lòng bàn chân, từng lần bôi chỉ cần từ 3 tới bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ 8 trở đi, chỉ cần xoa 1 ngày 1 lần cho đến khi hết chai thuốc là được.

Lưu ý:

– Sau lúc xoa thuốc xong tối thiểu 5 phút sau mới đi tất, giày.

– Giày dép của bệnh nhân cần khử trùng bằng rượu hoặc cồn trước khi sử dụng thuốc , lưu ý lau toàn bộ phía trong của giày dép, phơi nắng tầm hai ngày.

– Vớ nên giặt với nước nóng, hay tốt nhất nên sử dụng vớ mới khi bước đầu dùng thuốc .

– Nên ngâm bàn chân của bạn với gừng và muối trước khi bôi thuốc bôi vào buổi tối.

– Cơ thể của từng người khác nhau nên thời gian có tác dụng cũng sẽ khác nhau trên từng người một.

Những đặc điểm vượt trội của thuốc chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

– Vì là sản phẩm sản xuất và điều chế từ công thức của y học phương đông, được truyền lại từ xưa, do đó thuốc không hề gây ra tác hại và làm biến đổi tới sắc tố da của bạn lúc sử dụng.

– Thời kì công dụng của sản phẩm chỉ trong vòng trên dưới 1 tháng, như vậy người chữa bệnh có thể thấy được công dụng của thuốc trong thời gian không lâu. Đây là lời bảo đảm về chất lượng và uy tín của thuốc tốt nhất.

– Đây là thuốc xoa ngoài da, nên dễ sử dụng, mau chóng do đó không hề tác động đến thời gian và công việc của bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *