Cách thức trị hôi chân an toàn, công hiệu sản phẩm chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh

17/01/2018

Việc đi giày thường xuyên chính là nguyên nhân lớn tạo ra mùi hôi chân nhưng không phải ai cũng biết cách loại bỏ mùi môi khó chịu này. Việc đi giày thường xuyên sẽ khiến cho bàn chân bị bít kín, mồ hôi tiết ra không được thoát ra ngoài mà sẽ được giữ lại trong vớ và trong giày tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển gây nên mùi hôi chân. Chính vì thế những người bị hôi chân muốn khử mùi hôi chân nhanh chóng thì ngoài việc áp dụng các mẹo trị hôi chân ra thì mọi người nên áp dụng thêm cách trị hôi chân với sản phẩm trị hôi chân QUỳnh Anh giúp loại bỏ mùi hôi chân sớm nhé!

Hôi chân là một căn bệnh rất khó chịu đối với chính bản thân và những người xung quanh. Do đó, việc tìm ra 1 liệu pháp đặc trị được bệnh này là khát khao của rất nhiều người. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu phương thức chữa trị hôi chân tại nhà hiệu nghiệm nhất với sản phẩm trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền, 1 loại sản phẩm đông y được tích lũy kinh nghiệm từ trên 30 năm nay.

Thông tin về thuốc bôi đặc trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền

Đây là thuốc đông y thoa ngoài da, 100% không tác động tới bề mặt của da.

Công dụng của thuốc là triệt tiêu vi khuẩn, giảm thiểu mồ hôi chân ở lần sử dụng lần đầu. Có khả năng triệt tiêu căn bệnh chân có mùi hôi lúc dùng từ 1 tới 2 lọ thuốc.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm là tất cả những người có căn bệnh hôi chân không giới hạn lứa tuổi, giới tính.

Hạn sử dụng thuốc bôi luôn được in rõ ràng trên nhãn hiệu thuốc, bạn có khả năng an tâm về chất lượng và nên xem kỹ chỉ dẫn trước khi mua sản phẩm nhé.

Vì là thuốc nên khi dùng cần được cất giữ tốt, không nên để nơi nhiệt độ quá cao hay quá thấp, để tránh xa tầm với của trẻ em. Tốt nhất nên nhận thêm sự tư vấn từ người bán hay phân phối thuốc trước lúc sử dụng cho mỗi trường hợp chi tiết.

Chỉ dẫn sử dụng thuốc thuốc bôi trị hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

Trong thời gian 1 tuần đầu, xoa lên chân hai lần 1 ngày (sáng và buổi tối) , cách xoa như dưới: Xoa lên lòng bàn tay của bạn, bôi đều đặn sau đó thoa lên hầu hết lòng bàn chân, từng lần xoa chỉ cần từ 3 đến bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ tám trở đi, chỉ cần xoa một ngày một lần cho đến lúc hết chai sản phẩm là được.

Lưu ý:

– Sau khi thoa thuốc bôi xong tối thiểu 5 phút sau mới đi tất, giày.

– Giày dép của người bệnh cần khử trùng bằng rượu trắng hoặc cồn trước lúc sử dụng thuốc bôi , chú ý lau toàn bộ phía trong của giày dép, phơi nắng chừng hai ngày.

– Vớ nên giặt với nước ấm, hoặc tốt nhất nên sử dụng tất mới khi bước đầu dùng sản phẩm .

– Nên ngâm bàn chân của bạn với gừng và muối trước lúc bôi sản phẩm vào buổi tối.

– Cơ thể của mỗi người không giống nhau nên thời gian có tác dụng cũng sẽ khác nhau trên mỗi người 1.

Những đặc điểm vượt trội của sản phẩm trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền

– Vì là sản phẩm sản xuất và điều chế từ công thức của y khoa phương đông, được lưu truyền từ xưa, do đó sản phẩm không hề gây nguy hại và làm thay đổi tới màu sắc da của bạn lúc dùng.

– Thời kì tác dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 30 ngày, như vậy người trị bệnh có thể thấy được tác dụng của thuốc trong thời gian không lâu. Đây là lời đảm bảo về chất lượng và uy tín của thuốc tốt nhất.

– Đây là thuốc xoa ngoài da, nên dễ dàng dùng, mau chóng do đó không hề tác động đến thời gian và công việc của bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *