CÁCH SỬ DỤNG ROCKET 1H – TĂNG SỨC MẠNH ĐÀN ÔNG

14/01/2018

Từ những năm 90 của thế kỷ 20 số lượng nam giới gặp vấn đề về khả năng sinh dục không ngừng gia tăng, có thể kể tới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mãn dục nam. Tuổi tác càng cao kéo theo nhiều hệ lụy về sức khỏe như thận yếu, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, tiểu đường, huyết áp. Vậy nên để điều trị tận gốc sinh lý yếu của nam giới không đơn giản chỉ là bổ thận càng nhiều càng tốt, mà cần kết hợp bồi dưỡng ngũ tạng giúp các tạng tinh huyết dồi dào mạnh mẽ, tinh huyết sung mãn liên tục dồn về thận giúp không cần bổ dương nhưng dương tự cường, giúp sinh lực nam giới mạnh mẽ. Hãy để thuốc nâng cao sinh lý Rocket 1h – thể hiện thứ hạng quý ông và giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng rocket 1h như thế nào nhé.


Cuộc sống vợ chồng và quan hệ là 2 nhân tố luôn đi kèm với nhau. Quan hệ tình dục ngày nay không chỉ đơn giản để duy trì giống nòi mà còn được xem là một phần không thể thiếu trong tình cảm đôi lứa, tình cảm vợ chồng. Thế nhưng những bệnh nam nhi ngày càng nhiều, yếu tố sinh lý đang trở thành sự sợ hãi và luôn đeo bám nam giới.

Để giải quyết việc nan giải đó và cũng chính là nguyên nhân gây ra phá tan hạnh phúc gia đình, Cty CP Sao Thái Dương đã sản xuất sản phẩm gia tăng sinh lý rocket 1h; hỗ trợ tăng cường sinh lý sức sống đấng nam nhi tức thì trong thời gian giao hợp; giúp đời sống tình cảm của những nam giới tiện lợi hơn và đặc biệt thuốc không có phản ứng phụ…

Thành phần của thực phẩm chức năng gia tăng sinh lý rocket 1h

Sản phẩm tăng sinh lý rocket 1h là 1 loại TPCN được bào chế từ các loại dược liệu tự nhiên như:

Táo Đỏ (Edpeptide) 250 mg

Bạch tật lê (Tribulus terrestris L) 1,7g

Bá bệnh (Eurycoma longifolia) 1,5g

Cùng những thành phần khác như: Canxi Carbonat, Talc, Mg stearate, Nipagin, Nipazol,…

Quy phương pháp: sau viên nang/lọ

Nguồn gốc: CT Sao Thái Dương – VN

Công dụng của viên uống nâng cao sinh lý rocket 1h

Do những thành phần thảo dược từ thiên nhiên: cây bá bệnh, bạch tật lê có lượng cao nên viên uống gia tăng sinh lý rocket 1h có công dụng:

Tăng cường nhanh hoocmon sinh lý nam trong thời kì muốn giao hợp.

Gia tăng sinh lý, nâng cao khả năng ham muốn dục tình.

Giúp dương vật căng cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

Sản phẩm tăng cường sinh lý rocket 1h có thành phần từ thiên nhiên giúp bổ thận, tráng dương, giúp giảm bớt và làm chậm quá trình mãn dục như: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, phóng tinh sớm, rối loạn cương dương, cải thiện chức năng sinh lý ở đàn ông.

Người được sử dụng thực phẩm chức năng gia tăng sinh lý rocket 1h

Đấng nam nhi có chức năng sinh lý hạn chế, rối loạn cương dương, phóng tinh sớm (thời gian hoạt động tình dục ngắn), cánh mày râu đang trong giai đoạn mãn dục.

Cách sử dụng rocket 1h và chú ý lúc sử dụng TPCN này

Mỗi lần dùng một viên nang, nên dùng trước khi ngủ từ 2 – 5 giờ. Lúc dùng TPCN gia tăng sinh lý Rocket 1h cần lưu ý:

Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu vì như các chất này sẽ làm hạn chế tác dụng của TPCN.

Những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường được khuyên không được sử dụng thực phẩm chức năng.

Thuốc phát huy công dụng sau 1 – 3 giờ uống, của quý căng cứng rất lâu, kéo dài thời gian giao hợp, làm cho người tình của bạn có cảm giác hưng phấn, sung sướng.

Bạn đang gặp những chuyện về căn bệnh nam khoa như yếu sinh lý, phóng tinh sớm,… làm cho giao hợp của bạn ngày càng lạnh lẻo. Đừng lo sợ, từ nay đã có thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý rocket 1h cung cấp sức lực như tên lửa là các cách thức mau chóng nhất giúp kéo dài thời gian quan hệ phòng the và làm cho cậu bé đủ căng cứng khi quan hệ và phòng ngừa xuất tinh sớm… Hãy để thuốc tăng sinh lý rocket 1h giữ gìn hạnh phúc gia đình cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *