Cách làm răng hết hô hiệu quả ngay tức thì?

01/04/2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn được biết là làm sao để răng hết vổ hoàn toàn và cho hiệu quả tốt nhất vậy ạ? Em bị vổ khá nặng và rất mặc cảm về hàm răng của mình. 25 5 nay em đã muốn chữa trị nhưng đây giờ mới có điều kiện, xin trả lời giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Trúc Quỳnh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân xin chào bạn!
Rất cảm ơn bạn bảo Trang đã trông cậy và giới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vổ hoàn toàn với hiệu quả cao nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Răng vổ là khiếm khuyết gây mất vẻ đẹp nghiêm trọng cho gương mặt, có thể phá hỏng hoàn tất cả các nét đẹp khác ở mắt và mũi. nhưng là khiếm khuyết không dễ chữa và bởi nhiều căn nguyên, với các kiểu vẩu khác nhau và việc trị liệu thường khá tốn kém.

Làm sao để răng hết vổ hoàn toàn với hiệu quả cao nhất? 1Niềng răng là biện pháp chữa vổ do răng tốt nhất

>>> nieng rang nhu the nao cho kết quả tốt nhất

Vậy làm sao để răng hết vổ nhanh và hoàn toàn?

Với răng vổ toàn bộ những cách trị liệu có thể ứng dụng được đều cho kết quả hết vổ hoàn toàn không bị vổ trở lại. Vấn đề là ở chỗ bạn cần trị liệu theo hướng nào mới hiệu quả.

Khi bị vổ, bạn có thể thuộc một trong số các kiểu vẩu sau:

* Vổ do răng:

Vổ do răng là khi những răng mọc lên nhưng theo hướng chìa ra ngoài thay thế vì mọc song song với phương thẳng đứng. khi đó, muốn điều trị răng vổ cần phải chỉnh răng để đem răng về đúng đắn phương chuẩn, song song theo phương thẳng đứng. do vậy, niềng răng là biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Khi niềng, bạn sẽ cần đeo các khí cụ đặc biệt lên răng để tạo lực kéo chỉnh nha. Thời gian niềng có thể sẽ khoảng 15 – 18 tháng. ngay sau khi niềng, hàm răng sẽ hết vổ và đều đẹp nhất.

* Vổ bởi xương hàm

Vổ do hàm là do xương hàm phát triển và đem ra phía trước quá mức so với cấu trúc hàm mặt tổng thể trong tình huống răng mọc hoàn toàn bình thường.

lúc đó, để trị vổ cần được ảnh hưởng chỉnh xương hàm nên buộc phải trải qua phẫu thuật chỉnh hàm. Ca phẫu thuật diễn ra khá nhanh, trong khoảng vài tiếng tùy mức độ vổ. Sau phẩu thuật và chờ đợi liền thương bạn miệng bạ sẽ hết vổ hoàn toàn mà không phải đợi như niềng răng.

Làm sao để răng hết vổ hoàn toàn với hiệu quả cao nhất? 2Phẫu thuật là biện pháp chữa trị vổ hiệu quả khi bị vổ bởi xương hàm

>>> ăn uống sau khi niềng răng

* Vổ bởi răng và bởi xương hàm

Đây là trường hợp vổ phức tạp nhất và cách thức chữa trị cũng phức tạp, tốn kém hơn. bởi do đây là kiểu vẩu vừa bởi răng mọc không chuẩn lệch và vừa do xương hàm phát triển quá mức.

khi đó, muốn làm sao để răng hết vổ hoàn toàn bạn cần cùng với đó niềng răng và phẫu thuật. Thường sẽ phải niềng răng trước tới khi răng vào vị trí tương đối đẹp, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phẫu thuật. Khi tháo niềng cũng là lúc bạn đã liền thương sau phẫu thuật và có hàm răng cân đối hài hòa nhất với toàn khuôn mặt.

Làm sao để răng hết vổ hoàn toàn với hiệu quả cao nhất? 3muốn biết làm sao để răng hết vổ 1 cách chuẩn xác, bạn cần sự giải đáp của bác sỹ chuyên khoa

Bạn muốn biết được trường hợp của mình làm sao để răng hết vổ thì trước hết cần xác định được kiểu vổ của mình thuộc dạng nào để ứng dụng một trong ba hướng trị trên đây. Để biết được việc này bạn cần phải bác sỹ đi thăm khám để trả lời cách trị chính xác.

Có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sĩ sẽ tận tình lý giải thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *