Cách làm mắt sáng tự nhiên

25/11/2016

Vẻ đẹp nội tâm của một con người được thể hiện qua đôi mắt. Giấc ngủ chính là một trong những cách tốt nhất để có một đôi mắt khỏe mạnh & đáng yêu.

Nhưng trong trường hợp mà khối lượng công việc khiến bạn không có nhiều thời gian để ngủ đủ giấc, vậy làm thế nào để vẫn tăng cường thị lực tự nhiên, & giữ được đôi mắt long lanh, tươi sáng và quyến rũ?

Bạn có thể dùng những biện pháp khắc phục rất đơn giản dưới đây ở nhà, mà không cần phải đến những trung tâm spa hay thẩm mỹ. Xem thêm sản phẩm Thuốc Nhỏ Mắt Rohto

  1. Giảm quầng thâm mắt với dưa chuột

Résultat de recherche d'images pour "Giảm quầng thâm mắt với dưa chuột"

(Nguồn: Internet)

Dùng dưa chuột để làm giảm quầng thâm mắt là một trong các biện pháp làm đẹp cho mắt hiệu quả và được phổ biến rộng rãi. Hàm lượng nước tương đối cao trong dưa chuột chính là phương thuốc thần kỳ giúp làm sáng đôi mắt mệt mỏi của bạn.

Bạn lấy một quả dưa chuột, rửa sạch và cắt ngang thành các lát mỏng rồi ngâm trong nước đá để trong khoảng 5 phút. Nằm ngửa ra thoải mái, nhắm mắt và thư giãn rồi lấy 2 lát dưa chuột đã ướp lạnh đặt lên mắt.

Giữ nguyên những lát dưa chuột trong 10 phút, hay cho đến khi các lát dưa chuột ấm lên thì lấy ra. Bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả của biện pháp này lên đôi mắt mệt mỏi mình.

  1. Sử dụng túi trà lọc kết hợp với dầu ô liu

Résultat de recherche d'images pour "Sử dụng túi trà lọc kết hợp với dầu ô liu"

(Nguồn: Internet)

Hãy tận dụng bã túi trà lọc sau khi uống để đắp mắt cũng là một trong các cách khắc phục đơn giản nhất & tiện dụng cho ai bị quầng thâm mắt. Bên cạnh đó, cách này cũng giúp đôi mắt mệt mỏi được thư giãn một cách nhẹ nhàng. Để tăng hiệu quả, bạn có thể dùng kết hợp cả dầu ô liu cho mắt khi bạn đắp túi trà. Các bước tiến hành như sau:

– Đặt túi lọc trà xanh (hay trà đen) ướt trong tủ lạnh khoảng vài phút rồi lấy ra.

– Nhắm mắt rồi thư giãn, dùng bông xoa nhẹ dầu oliu lên vùng da quanh mắt.

– Đặt các túi trà ướp lạnh trên đôi mắt của bạn, để trong khoảng 10 phút. Xem thêm sản phẩm Dầu Cá Fish Oil 1200mg

– Rửa mặt, lau khô và rồi dưỡng ẩm như bình thường.

  1. Liệu pháp với sữa tươi

Résultat de recherche d'images pour "Liệu pháp với sữa tươi lạnh"

(Nguồn: Internet)

– Nếu đang tìm kiếm cách làm giảm mệt mỏi cho mắt sau khi làm việc căng thẳng, hãy thử dùng sữa tươi lạnh. Đây là một trong những biện pháp tuyệt vời để làm dịu & thư giãn đôi mắt.

– Bỏ ly sữa vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Khi sữa lạnh, lấy 2 miếng bông tẩy trang ngâm khoảng 1 phút. Nằm thoải mái, nhắm mắt rồi thư giãn, sau đó đặt 2 miếng bông đã được ngấm sữa lạnh lên mắt trong khoảng 10-15 phút, rồi bỏ ra và rửa lại với nước lạnh. Bạn sẽ cảm nhận ngay đôi mắt mệt mỏi.

– Một cách làm khác với sữa tươi chính là kết hợp với bột hạnh nhân. Bạn trộn bột hạnh nhân với 2 muỗng cà phê sữa tươi, tạo thành một hỗn hợp sền sệt đồng nhất. Bôi hỗn hợp này lên vùng da quanh mắt bạn, massage một cách nhẹ nhàng (theo chuyển động tròn) trong 2 phút, rồi để yên khoảng 30 phút tiếp theo, sau đó rửa sạch mặt. Xem chi tiết tại https://www.hangngoainhap.com.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *