Cách khử mùi hôi chân dứt điểm với thuốc bôi gia truyền Quỳnh Anh

18/01/2018

Mùi hôi chân khó chịu không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn là rào cản khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, công việc. Có cách nào trị hôi chân vĩnh viễn hiệu quả ngay tại nhà không đang là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Với những cách khử mùi hôi chân tận gốc đơn giản ngay sau đây bạn hoàn toàn có thể “đanh bay” mùi hôi khó chịu này ngay tại nhà đấy. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chân có mùi hôi là một căn bệnh rất khó chịu đối với bản thân và người xung quanh. Do đó, việc tìm ra một giải pháp đặc trị được chứng bệnh này là khát khao của rất nhiều người. Trong bài này tôi xin trình bày giải pháp đặc trị hôi chân tại nhà hữu hiệu nhất với sản phẩm chữa trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền, một loại thuốc đông y được tích lũy kinh nghiệm từ hơn 30 năm nay.

Giới thiệu về sản phẩm chữa chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

Đây là thuốc bôi đông y xoa ngoài da, 100% không ảnh hưởng đến bề mặt của da.

Công dụng của sản phẩm là triệt tiêu vi khuẩn, hạn chế mồ hôi chân ở lần sử dụng lần đầu. Có thể triệt tiêu căn bệnh chân có mùi hôi lúc sử dụng từ 1 đến 2 lọ thuốc.

Người sử dụng của thuốc là tất cả các ai có chứng bệnh chân có mùi hôi không hạn chế độ tuổi, giới tính.

Thời hạn sử dụng thuốc bôi luôn được in rõ trên nhãn hiệu thuốc, bạn có khả năng an tâm về chất lượng và nên xem kỹ lưỡng chỉ dẫn trước khi mua sản phẩm nhé.

Vì là sản phẩm nên lúc dùng cần được cất giữ tốt, không để nơi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Tốt nhất nên nhận thêm sự tham vấn từ người bán hay cung cấp sản phẩm trước khi dùng cho mỗi trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn cách khử mùi hôi chân với thuốc Quỳnh Anh lưu truyền

Trong thời gian 1 tuần đầu tiên, xoa lên chân hai lần 1 ngày (ban sáng và buổi tối) , cách thức xoa như dưới: Thoa lên lòng bàn tay của bạn, xoa đều đặn sau đó thoa lên hầu hết lòng bàn chân, từng lần xoa chỉ cần từ ba tới bốn giọt là đủ. Từ ngày thứ 8 về sau, chỉ cần thoa 1 ngày 1 lần cho đến khi hết lọ sản phẩm là được.

Chú ý:

– Sau khi bôi sản phẩm xong tối thiểu 5 phút sau mới đi vớ, giày.

– Giày dép của người bệnh cần tẩy trùng bằng rượu trắng hoặc cồn trước khi dùng thuốc bôi , chú ý lau toàn bộ mặt trong của giày dép, phơi khô cỡ hai ngày.

– Tất nên giặt bằng nước nóng, hay tốt nhất nên dùng vớ mới lúc bước đầu dùng thuốc .

– Nên ngâm bàn chân của bạn với gừng và muối trước khi thoa thuốc vào buổi tối.

– Cơ thể của mỗi người khác nhau nên thời gian có công dụng cũng sẽ khác nhau trên mỗi đối tượng một.

Những đặc điểm nổi trội của thuốc trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

– Vì là sản phẩm sản xuất và điều chế từ công thức của y khoa phương đông, được truyền lại từ xưa, do đó sản phẩm không hề gây nguy hiểm và làm thay đổi tới sắc tố da của bạn lúc dùng.

– Thời kì tác dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 30 ngày, như vậy những người điều trị bệnh có khả năng thấy được công dụng của thuốc trong thời gian không lâu. Đây là lời bảo đảm về chất lượng và uy tín của thuốc tốt nhất.

– Đây là thuốc bôi ngoài da, nên dễ dùng, mau chóng do đó không hề tác động tới thì giờ và việc làm của người mắc bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *