Bí quyết tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm làn da với kem Silki Veil

23/07/2016
Mật ong có thể giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm làn da của bạn giúp da sáng hơn. Ngoài ra, mật ong có đặc tính chống vi khuẩn có thể giúp làm mờ dần các mụn trứng cá, đốm nâu và những vết sẹo trên da, giúp da trắng sáng mịn màng không tì vết ngoài ra có thể kết hợp Mặt nạ dưỡng da Kose để tăng hiệu quảPhương pháp 1:    Phương pháp này giúp loại bỏ các tế bào da chết giúp da trông sáng hơn và trẻ hơn trước. Nguyên liệu: Mật ong, nước ấm Thực hiện: Lấy đủ lượng mật ong hữu cơ và tinh khiết. Bôi lên mặt, cổ và tay của bạn. Thư giãn vài phút và rửa sạch với nước ấm. Tốt hơn là lặp lại quá trình này mỗi ngày để loại bỏ da sạm đen.
 Phương pháp 2:  Phương pháp này được sử dụng để thoát khỏi làn da rám nắng và cũng giúp dưỡng ẩm cho da khô và sạm đen. Nguyên liệu: 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng canh sữa bột, 1/2 muỗng dầu hạnh nhân, và nước lạnh. Thực hiện: Lấy một cái bát trộn nước chanh, mật ong, dầu hạnh nhân, sữa bột để tạo thành hỗn hợp mịn, bôi hỗn hợp nhẹ nhàng trên da, thư giãn ít nhất 10 – 20 phút và rửa sạch với nước lạnh. Nên làm theo phương pháp này 1 tuần 3 lần. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm trắng da bằng các loại kem làm trắng da, mỹ phẩm trắng da an toàn và được khuyên dùng trên thị trường như sản phẩm kem làm trắng da toàn thân Silki Veil .

Mật ong có thể giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm làn da của bạn giúp da sáng hơn. Ngoài ra, mật ong có đặc tính chống vi khuẩn có thể giúp làm mờ dần các mụn trứng cá, đốm nâu và những vết sẹo trên da, giúp da trắng sáng mịn màng không tì vết.

 Phương pháp 1:    Phương pháp này giúp loại bỏ các tế bào da chết giúp da trông sáng hơn và trẻ hơn trước. Nguyên liệu: Mật ong, nước ấm Thực hiện: Lấy đủ lượng mật ong hữu cơ và tinh khiết. Bôi lên mặt, cổ và tay của bạn. Thư giãn vài phút và rửa sạch với nước ấm. Tốt hơn là lặp lại quá trình này mỗi ngày để loại bỏ da sạm đen.

 Phương pháp 2:  Phương pháp này được sử dụng để thoát khỏi làn da rám nắng và cũng giúp dưỡng ẩm cho da khô và sạm đen. Nguyên liệu: 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng canh sữa bột, 1/2 muỗng dầu hạnh nhân, và nước lạnh. Thực hiện: Lấy một cái bát trộn nước chanh, mật ong, dầu hạnh nhân, sữa bột để tạo thành hỗn hợp mịn, bôi hỗn hợp nhẹ nhàng trên da, thư giãn ít nhất 10 – 20 phút và rửa sạch với nước lạnh. Nên làm theo phương pháp này 1 tuần 3 lần. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm trắng da bằng các loại kem làm trắng da, mỹ phẩm trắng da an toàn và được khuyên dùng trên thị trường như thuốc trắng da relumins