[Bengay là thuốc gì?] – Có phải “thần dược”

22/05/2018

Bengay Ultra Strength được quảng cáo là ‘thần dược” trong việc giảm đau nhanh chóng dành cho những ai gặp phải tình trạng bong gân, chấn thương…Liệu đây là sự thật hay là quảng cáo, hãy cùng đi tìm câu trả lời cho Bengay là thuốc gì?

Bengay (bengay pain relieving cream) là một loại kem xoa bóp giảm đau có xuất từ Mỹ, là sản phẩm được tin dùng trong các trường hợp bị chấn thương do luyện tập, đặc biệt là người cao tuổi…

Bengay là thuốc gì theo hãng sản xuất?

Là loại thuốc có tác dụng giảm đau nhanh các cơn đau như đau cơ, đau lưng, bong gân, viêm khớp, cơ bắp nhức mỏi, tê buốt… Với các thành phần như long não, bạc hà, methyl Salicylate có thể tác động sâu vào các bó cơ để chấm dứt con đau một cách nhanh chóng nhất.

Bengay là thuốc gì
Bengay là thuốc gì theo hãng sản xuất

Bengay là thuốc gì theo đánh giá của người tiêu dùng?

Từ khi xuất hiện thì kem xóa bóp Bengay đã trở thành sản phẩm tin dùng của hàng triệu khách hàng. Không những thế đây chính là sản phẩm thường được các chuyên gia khuyên nên sử dụng trong các trường hợp chấn thương, kể cả với người cao tuổi. Hãy cùng xem một số thông tin review từ khách hàng.

Bác Lê Thuận (60 tuổi ở Vĩnh Phúc): Tôi rất thích loại kem này, hôm vừa rồi do sơ ý bà nhà tôi bị bông gân nên tôi nhờ con gái mua kem giảm đau. Nó đưa cho tôi loại này thấy toàn tiếng Anh tôi cũng không biết tác dụng thế nào nên cứ bôi đại thôi. Ai ngờ nó có tác dụng thật, bôi vào thấy nó giảm đau ngay lập tức.

tác dụng của bengay
Bengay có thể giúp giảm đau khi bong gân

Chị Minh Vũ (30 tuổi ở Vũng Tàu): Tôi đặt mua sản phẩm này trên Hàng Ngoại Nhập, lúc đầu tôi định mua dầu nóng xóa bóp nhưng không biết sao lại đăt nhầm cái này. Không ngờ lại mua nhầm đúng sản phẩm tốt, bị nhức mỏi gì thì cần một chút kem xoa xoa bóp bóp ít phút là hết luôn.

Anh Lê Thành (25 tuổi – vận động viên ở Đồng Tháp): Là vận động viên tôi thường xuyên bị chấn thương, nên các bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng kem này để giảm đau. Tôi rất thích và đây gần như là vật bất ly thân của tôi.

Vận động viên chấn thương 1
Vận động viên chấn thương

Bengay là thuốc gì theo phân tích của các chuyên gia

Theo sự phân tích của các chuyên gia thì bengay là thuốc gì có phải là kem xoa bóp giảm đau hiệu quả thì dựa vào thành phần của nó.

  • Thứ nhất, long não: Long nào có tác dụng hưng phấn trung khu thần kinh, đặc biệt là trong trạng thái ức chế. Đặc biệt khi long não được bôi vào da, sẽ có cảm giác ẩm, mát, tê…vì vậy sẽ có tác dụng giảm đau hiệu quả.
  • Thứ hai là methyl Salicylate, là thành phần thuộc nhóm giảm đau, kháng viên, giúp giãn các mạch kề da, nhờ vậy có thể giảm các cơn đau của khớp, cơ, lưng..
  • Thứ ba là tinh dầu bạc hà, với thành phần này thì bạn đã quá quen thuộc rồi phải không, bạc hà thường giúp chữa cảm sốt, và tạo cảm giác thoải mái, thanh mát khi ngửi hoặc uống vào. Do đó, bengay chứa thành phần này cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm đau hiệu quả.

Như vậy, với những sự phân tích bengay là thuốc gì từ thông tin của hãng sản xuất, khách hàng sử dụng và chuyên gia đã giúp bạn hiểu rõ tác dụng thực sự của loại thuốc này.

Nếu bạn đang gặp khó chịu vì những cơn đau thì ĐẶT MUA ngay nhé >>> https://bit.ly/2IDohqF

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *