Bạn có muốn bé yêu nhà mình được Ông già Noel tặng quà không?

15/12/2016

“Kính gửi Ông già Noel, Cháu là Nguyễn Khánh Chi, 4 tuổi. Cháu thường nghe mẹ kể rằng nếu bé nào ngoan thì đêm Noel sẽ được Ông già Noel đến  tặng quà phải không Ông? Năm vừa rồi cháu đã rất ngoan rồi Ông ạ, Ông tặng quà cho cháu nhé! Cháu hứa năm tới sẽ ngoan và vâng lời ba mẹ!”. Không chỉ bé Chi mà đó còn là mong ước của tất cả các bé đó là được Ông già Noel tặng một món quà Noel như trong truyện. Một món quà do chính tay Ông già Noel sẽ làm đêm Giáng Sinh của bé thật ý nghĩa và hạnh phúc đấy.

Đêm Noel sẽ giống như bao đêm khác nếu như không có những món quà và đặc biệt là có Ông già Noel xuất hiện. Đó là niềm mơ ước của rất nhiều trẻ em trên thế giới. Trong ký ức và trí tưởng tượng của các bé thì Ông già Noel có một bản danh sách những bé ngoan sẽ được tặng quà trong đêm Giáng Sinh. Vì vậy bé nào cũng háo hức đợi những món quà ấy và mong muốn một lần trong đời được gặp Ông già Noel thật sự. Bạn hãy tưởng tượng bé sẽ hanh phúc thế nào, sẽ cố gắng nghe lời ba mẹ thế nào nếu có sự cổ vũ của Ông già Noel. Và điều đó sẽ không còn là mơ ước của các bé nữa, Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu đến các ba mẹ Dịch vụ miễn phí : Dịch vụ Ông già Noel giao quà tận tay các bé trong đêm Giáng Sinh.

Nội dung dịch vụ Ông già Noel giao quà cho bé của Shop Trẻ Thơ:

1. Dịch vụ giao quà của Ông già Noel

– Free đối với tất cả các đơn hàng đồ chơi có giá trị lớn hơn 200k và khoảng cách dưới 10km so với chi nhánh Shop Trẻ Thơ gần nhất.

– Nếu đơn hàng dưới 200k thì phí sẽ được tính 20k/1 địa chỉ.

– Thời gian giao quà bắt đầu từ 8h đến 22h ngày 20/12 – 25/12. Hạn cuối cùng tiếp nhận dịch vụ là 22h00 ngày 24/12.

Xem thêm >>> Do choi tre em đa dạng và hấp dẫn tại Shop Trẻ Thơ

2. Dịch vụ gói quà Noel

– Free đối với các đơn hàng đồ chơi có  giá trị lớn hơn 100k

– Thời gian bắt đầu từ 8h đến 22h các ngày từ 22 – 25/12.

Những món quà sẽ trở nên ý nghĩa và nguồn cổ vũ vô cùng lớn lao cho các bé chăm ngoan hơn trong năm mới. Hãy để Shop Trẻ Thơ biến Ông già Noel chỉ có trong cổ tích thành hiện thực trong tâm trí của bé và cho bé một đêm Noel thật hạnh phúc và ý nghĩa. Shop Trẻ Thơ cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể gia đình bạn một mùa Giáng Sinh và năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc và anh lành!

>>> Đồ chơi ô tô điều khiển từ xa – Món quà yêu thích của các bé trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *