Bác sỹ giải đáp nguyên nhân: Niềng răng bị hóp má đúng hay là sai???

28/06/2017
Bác sỹ giải đáp nguyên nhân: Niềng răng bị hóp má đúng hay là sai???

Câu hỏi: Thưa nha sỹ. bác sỹ cho em hỏi : ” Niềng răng bị hóp má chính là đúng hay sai ạ! “. Em rất hoang mang và lo nghĩ về vấn đề này, và chưa biết có nên đi niềng răng hay không? Mong bác sĩ giúp đỡ! Em xin cảm ơn!!!( Hồng Anh _ Hà Nội).

chào bạn Hồng Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi : ” Niềng răng bị hóp má chính là đúng đắn hay sai ” về cho trung tâm. Sau đây các bác sỹ chuyên khoa sẽ giải thích cho bạn biết rõ nhé!

Bạn có tin niềng răng bị hóp má không???

Bạn có tin niềng răng bị hóp má không???

Niềng răng bị hóp má đúng hay sai.

Như đa số mọi người đã biết niềng răng chính là phương pháp trị liệu an toàn và hiệu quả để gia tăng các khiếm khuyết về răng miệng. tuy nhiên, không phải ở đâu cũng áp dụng các ca trị liệu này theo đúng trình tự của bộ y tế. hiện nay có rất nhiều địa chỉ phòng khám kém chất lượng; nếu bệnh nhân đên trị liệu tại đó cũng có thể rất dễ nảy sinh ra tình trạng bị hóp má.

tuy vậy, bạn không cần phải lo lắng đó mới chỉ chính là một yếu tố chủ quan dẫn tới tình trạng niềng răng bị hóp má thôi. bên cạnh đó tác nhân thứ 2 dẫn đến tình trạng niềng răng bị hóp má đó là do bị tiêu xương ổ chân răng. tác nhân chính dẫn tới hiện tượng này là:

– Khi những nha sỹ dùng lực kéo mạnh từ các dây cung để tác động lên quai hàm và chân răng thì có thể dẫn tới hiện trạng sụt ổ chân răng. Kèm theo đó chính là làm tiêu ổ răng và tiêu xương chân răng, làm răng giảm tuổi thọ. vậy nên đây cũng có thể cho là căn nguyên dẫn đến hiện trạng niềng răng bị hóp má.

– Trong trường hợp phải nhổ răng thì mới thực hiện được ca khi niềng răng. Nhưng gặp phải bác sĩ có trình độ chưa cao khi áp dụng nắn chỉnh răng không đều. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiêu xương ổ chân răng.

Muốn không gặp phải trường hợp niềng răng bị hóp má nên thăm khám tại các địa chỉ nha khoa uy tín

Muốn không gặp phải trường hợp niềng răng bị hóp má nên thăm khám tại các địa chỉ nha khoa uy tín

Chính vì vậy, theo lời khuyên từ các nha sĩ : Để ca trị liệu đạt kết quả cao thì khi tiến hành niềng răng bạn nên tìm địa chỉ nha khoa tin cậy và chất lượng. để có đi thăm khám, trả lời rõ ràng về kỹ thuật niềng răng và tiến hành quá trình niềng răng an toàn đúng đắn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Mọi thắc mắc về vấn đề niềng răng bị hóp má hoặc là muốn tìm hiểu qua về kiến thức răng miệng khác. Bạn có thể gọi tới Hotline: 19006899 để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp nhé. Chúc bạn luôn sở hữu một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Hàm dữ nguyên ngay sau khi niềng răng – phương pháp ổn định răng ngay sau khi niềng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *