Ám ảnh với vẻ đẹp trước và sau niềng răng hô ra sao?

18/01/2017

Kết quả trước và sau khi niềng răng  đã khiền nhiều khách hàng bất ngờ cũng như giật mình về khuôn mặt cua mình. Đó là việc nhờ hàm răng đã trở nên đều đặn và tạo được nụ cười tươi tắn và cân đối cho khuôn măt.

Trước và sau khi niềng răng hô thay đổi ra sao

Đối với những người bị móm, hô, niềng răng không chỉ là giải pháo mang lại hàm răng đều đẹp mà còn tạo nên những đường nét mềm mại và mịn màng cũng như nét hài hòa cho khuôn mặt. Vì vậy bạn có thể xem kết quả trước và sau khi niềng răng hô để có được những cái nhìn tổng quan nhât:

Ám ảnh với vẻ đẹp trước và sau niềng răng hô ra sao?

>>>>>Xem thêm: niềng răng bị hóp má không

Với mục đích đem đến một hàm răng đều và đẹp thì sau khi niềng răng khớp cắn hai hàm đều được cải thiện hoàn toàn và dần dần, thức ăn được ăn nhai đều đặn, dạ dày không phải co bóp nhiều và hạn chế được tình trạng đau khớp thái dương hàm, giảm thiểu nhiều nguy cơ sâu răng và  hôi miệng. Để có được những kết quả trước và sau khi niềng răng hô đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, nha khoa Kim đã áp dụng những công nghệ hiện đại như  máy chụp X quang, phần mềm Vceph 3D,…

Khi đến với bệnh viện của chúng tôi, khách hàng sẽ được bác sĩ khám về tình trạng sức khỏe răng miệng, điều trị các bệnh nha chu nếu có. Để tìm đúng nguyên nhân gây hô, móm khách hàng sẽ chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra xương hàm, chân răng và các dây thần kinh xung quanh trước khi niềng răng.

Phần mềm Vceph 3D là công cụ hỗ trợ bác sĩ phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng với các góc mặt. Từ đó, bác sĩ lên kế hoạch chỉnh từng răng theo giai đoạn thích hợp và dùng lực kéo vừa phải. Một số nơi, bác sĩ dùng lực siết mạnh khiến răng bị đau, mọc cụp vào trong, thậm chí tiêu chân răng do không tính toán kĩ. Nhờ phần mềm Vceph 3D mà những nhược điểm này đã được khắc phục.

>>>>>Xem thêm: làm sao để hết răng thưa

Các bác sỹ tại nha khoa Kim đều là những bác sỹ được đào tạo có chuyên môn sâu về niềng răng, có kinh nghiệm nhiều năm và từng tu nghiệp tại những nước hàng đầu trong ngành nha khoa như Hàn Quốc… Vì thế những trường hợp răng bị hô, bị móm nặng hay răng mọc quá lớn đều được chỉnh lại đều đặn.

Trong thời gian niềng răng, bạn nên chú ý giữ vệ sinh răng miệng bằng cách dùng chỉ nha khoa lấy thức ăn còn dính trên răng và đánh răng đều đặn 2 lần/ngày. Đặc biệt là hạn chế ăn các món cứng, dai, trái cây sấy khô để không làm hư mắc cài và giảm lực mạnh tác động lên răng.

Với những hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô chúng ta đã được thấy được những sự thay đổi về diện mạo hàm răng đều đẹp hơn. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về tình trạng này hãy liên hệ với nha khoa Kim để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *