Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

27/12/2016

Thưa Bác sĩ! Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ạ? vì tôi bị tụt núm vú cách đây mấy năm do quá trình sinh và cho bé bú. Được biết hiện tại đã có khoa học giải phẫu kéo núm vú tụt rất công hiệu thế nhưng không biết có tác động gì bầu ngực không? Tôi e dè lắm. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

TOP thông tin LƯU Ý: Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Chào bạn! Chuyên mục Hỏi – Đáp của Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi về cho các chuyên gia, với vấn đề” kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?” của chị, bệnh viện xin được cho lời khuyên như sau:

Xem chi tiết nâng ngực chảy xệ ở Kim có đẹp không, khám phá ngay thôi!

Sau quá trình sinh con, cho con bú hoặc viêm nhiễm, nhiều phụ nữ phụ nữ mắc phải tình huống núm vú bị tụt sâu vào bên trong. hiện trạng này làm cho bầu ngực mất làm đẹp nghiêm trọng Song song làm tác động đến đời sống vợ chồng. giải phẫu kéo núm vú bị tụt là lời khuyên của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM dành cho mọi các eva nữ giới gặp phải tình trạng này.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Núm vú là một trong nhiều thành tốquyết định đến nét đẹp, sức khỏe của bầu ngực. giải phẫu kéo núm vú bị tụt lại trực tiếp đến thực hiện lên núm vú – nơi tập trung khá nhiều đầu mút của các dây thần kinh có chức năng nhận cảm về các cảm giác đau, nhận cảm về áp lực, về nhiệt độ… do vậy vấn đềphẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? được đa số các eva phụ nữ có yêu cầu tiến hành kỹ thuật này e ngại.

Xem thêm chi tiết kéo núm vú tụt có an toàn không, có nên kéo núm vú tụt

Thực tế cho thấy, kéo núm vú bị tụt đơn thuần là 1 giải phẫu đơn giản đơn giản, tiến hành bên ngoài lớp biểu bì của vú nên tuyệt đối không gây nguy hiểm cho các dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong bầu ngực. Trước khi thực hiện, bằng thao tác chuẩn xác Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường vô cùng nhỏ lẩn khuất trong quầng vú, tùy vào mực độ mà bác sĩ sẽ có giải pháp để kéo núm vú bị tụt khác nhau:

+ độ nặng: Y bác sĩ sẽ cắt chế hai vạt mặt tam giác tiếp xúc núm vú, sau đó luồn 2 vạt da xuống dưới chân núm vú và ổn định để đầu núm vú lên cao.

+ độ nhẹ: tiến hành luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, khâu ổn định phần chân núm sao cho núm vú được lộ ra mà không bị tụt trở lại.

Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM để giúp quý khách yên tâm với trường hợp kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Trước khi giải phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám hiện trạng tụt của núm vú, đưa ra biện pháp Chữa trị hài hòa. Bên cạnh đó, mọi cuộc giải phẫu kéo núm vú bị tụt đều do các bác sĩ có tay nghề tay nghề cao tiến hành, bảo đảm Cuối cùng không nguy hiểm, làm đẹp, không gây bất cứ rủi ro nào.

bác sĩ tư vấn công nghệ kéo núm vú bị tụt. Hình ảnh chụp tại BV làm đẹp KIM

ưu điểm khi tiến hành kéo núm vú bị tụt tại BV làm đẹp KIM

– giải quyết hữu hiệu hiện trạng tụt núm vú.
– Giúp núm vú đạt tỉ lệ cân xứng với bầu vú và quầng vú.
– đảm bảo an toàn, không đau, không gây ra sẹo.
– Núm vú được kéo đạt tính làm đẹp cao, hồng hào với bầu ngực.
– sử dụng theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không ảnh hưởng đến tính năng của bầu ngực.
– kết quả giữ được bên lâu.
– Ra về ngay, không tốn thời kì nghỉ ngơi

Đến với BV làm đẹp KIM, bạn sẽ không còn nổi lo kéo núm vú tụt có nguy hiểm không mà sẽ vô cùng yên tâm để trải nghiệm dịch vụ.

Hiểu rõ về kỹ thuật và quy trình thực hiện là cách giúp chị em phái nữ có tâm lí thoải mái với tình trạng “kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?”. chúng ta ví dụ còn bất kì thắc mắc nào có khả năng đến trực tiếp bệnh Viện hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia để được tư vấn Cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *