3 cách thức xử lý răng hô cho kết quả chỉnh nha hiệu quả nhất

08/02/2017

Răng hô khiến bạn thiếu tự tin trong tiếp xúc trong giao tiếp mỗi ngày và mong muốn cải thiện nó.Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới răng hô. Tùy từng kiểu sai hô mà chúng ta sẽ vận dụng cách thức xử lý răng hô sao cho linh hoạt và hợp lý nhất.

1.cách thức xử lý răng hô bằng mài răng

Mài răng là kỹ thuật chỉnh nha xử lí răng hô hiệu quả giúp bỏ bớt một phần men răng bên ngoài răng. Khi thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị mà chuyên dụng và đảm bảo độ chính xác cao nhất. Yêu cầu của mài răng trong trường hợp này là chỉ được mài ở tỷ lệ nhỏ nhất, không được lạm dụng làm thương tổn đến ngà răng.

Cũng vì do đó cách khắc phục răng hô này chỉ áp dụng các trường hợp răng hô ở mức độ rất nhẹ, kiểu sai hô chỉ yếu là hô thế răng, trục răng. Chẳng hạn như răng hơi kênh nhẹ, hơi nghiêng nhẹ sang bên cạnh.

sau khi mài, răng cần phải được phủ khoáng để cách thức ly bảo vệ điểm răng mãi, tránh tác động xấu từ các yếu tố bào mòn răng và kích ứng cảm giác răng.

Bật mí 3 cách xử lý răng mọc lệch hiệu quả nhất năm 2016 1

cách xử lý răng hô bằng mài răng

>>>> niềng răng thưa hết bao nhiêu tiềnhttp://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.html

hai. cách thức xử lý răng hô bằng bọc sứ

Đặc điểm của bọc sứ là tạo hình lại thân răng bằng một thân răng sứ mới. vì vì vậy khi ứng dụng cách xử lý răng hô này, bạn sẽ phải mài răng thành cùi nhỏ. Sau đó, các bác sỹ sẽ tạo hình 1 thân răng mới có phương – thế – trục răng khác theo chuẩn hàm răng để khi chụp kên cùi răng sự sai hô của răng thật đã được khắc phục triệt để.

Trong trường hợp răng sai hô quá nặng nề thì không thể sử dụng cách xử lý răng hô bằng phương pháp bọc sứ này được. bởi vì tác dụng điều chỉnh các yếu tố này bằng sứ chỉ có giới hạn. Yêu cầu của giải pháp bọc sứ cho răng hô là phải tạo hình đẹp, tự nhiên, không bị kênh hô, đen viền, hở kẽ có độ bền cao để đảm bao khả năng ăn nhai lần thầm mỹ. Muốn được như vậy thì cần phải lựa chọn loại sứ tốt cùng vời kỹ thuật của các bác sỹ phải đảm bảo.

Bật mí 3 cách xử lý răng mọc lệch hiệu quả nhất năm 2016 2

cách thức xử lý răng hô bằng bọc sứ

>>>> nguyên nhân răng thưa dần

3. cách thức xử lý răng hô bằng niềng răng

Niềng răng là cách xử lí răng hô tốt nhất hiện tại, không chỉ những răng ngả, hô vẩu, móm, khấp khểnh, thò thụt được chỉnh sửa hoàn hảo mà ngay cả những răng sai hô hẳn vị trí của nó cũng được kéo lại 1 cách triệt để nhất.

cách thức xử lí răng hô này không đòi hỏi bạn phải mài bất cứ cái răng nào nhưng đây cần tới thời gian chữa trị khá dài. Đổi lại, bạn sẽ có được hàm răng cân chuẩn, thẩm mỹ hết hô lạc. Và kết quả của nó là bền vững và lâu dài. giải pháp này hiệu quả với tất cả các tình huống răng hô lạc, sai hô từ nhẹ đến nặng, từ đơn giản tới phức tạp nhưng đây giá cả chỉnh nha hô tương đối cao

Bật mí 3 cách xử lý răng mọc lệch hiệu quả nhất năm 2016 3

cách xử lý răng hô bằng niềng răng

tuy nhiên để chọn được cách thức xử lý răng hô tốt và thích hợp nhất cho từng trường hợp, cần phải có sự thăm khám và trả lời trực tiếp của các bác sỹ nha khoa chuyên sâu và trình độ chuyên môn cao. do đó, để có thể có hàm răng đẹp nhất bạn nên đến với Kim Dentistry để có được đi thăm khám và chữa trị tốt nhât.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *