3 cách làm trắng răng từ giấm táo SIÊU HIỆU QUẢ

16/10/2016

Giấm táo có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của bạn, trong đó có lẽ ít ai biết đến cách làm răng trắng từ giấm táo hiệu quả của nguyên liệu mà lại rẻ tiền này. Bằng các công thức đơn giản đánh bong cao răng và các mảng ố vàng, xỉn màu và hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng đến không ngờ chỉ trong thời gian ngắn.

♦ Làm trắng răng từ giấm táo

Chắc hẳn bạn không nghĩ đến rằng có thể làm trắng răng từ giấm táo? Hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên trên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải đều tay, súc lại miệng cùng với nước lạnh như bình thường. Hay mỗi tối trước khi bạn đánh răng, bạn hãy ngậm khoảng 1, 2 thìa giấm táo, sau đó nhổ ra, tiếp đó dùng bàn chải đánh lại răng như bình thường. Xem thêm chi tiết sản phẩm Kem đánh răng Crest

♦ Tẩy trắng răng với giấm táo và baking soda

Image result for ♦ Làm trắng răng từ giấm táo

(Nguồn: Internet)

Làm trắng răng từ giấm táo – Dấm táo có công dụng tẩy trắng hiệu quả

Thực hiện công thức này 1 tuần 3 lần đều đặn sẽ giúp cho bạn đánh bật các mảng bám khó ưa trên răng giúp cho bạn làm trắng răng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng giấm táo loãng súc miệng nhưng lưu ý là khi sử dụng quá thường xuyên sẽ gây ra sự nhạy cảm cho răng của bạn.

♦ Làm trắng răng bằng giấm táo kết hợp muối

Sự kết hợp giữa giấm táo với muối cho ra một công thức thật sự hoàn hảo cách làm răng trắng tại nhà. Nước muối sẽ giúp cho bạn đẩy lùi loại vi khuẩn trong khoang miệng và mang lại hơi thở thơm tho thật sự tốt hơn. Muối mặn còn giúp cho bạn giảm đau răng, sâu răng và ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của cao răng.

Image result for ♦ Làm trắng răng từ giấm táo

(Nguồn: Internet)

Bạn có thể pha hỗn hợp giấm táo, muối và thêm chút nước ấm trong một chén nhỏ và ngậm trong miệng từ khoảng 2-3 phút trước khi bạn đánh răng như bình thường để loại bỏ vôi răng và những loại vi khuẩn có hại trong miệng.

Baking soda cùng với giấm táo là hai chất có công dụng tẩy trắng cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu cùng với nhau để tạo thành hỗn hợp. Sau đó, bạn dùng bàn chải chà xát đều hỗn hợp này lên trên răng là đã tạo ra được một phương pháp làm trắng răng từ giấm táo và baking soda cực kì hiệu quả. Có một lưu ý, vì giấm táo chứa nhiều axit nên bạn không nên quá lạm dụng sử dụng quá mức sẽ khiến răng bị ê buốt. chi tiết về sản phẩm Miếng dán trắng răng

Chúc các bạn thành công với các công thức trên. Chúc các bạn có một hàm răng thật sự trắng sáng.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *